Vào tháng 3 năm 2021, có thông báo rằng Doge sẽ tham gia Hiệp hội Quốc gia về Đua xe Ô tô Cổ phần (NASCAR) khi người sáng lập và Giám đốc điều hành của Springrates, Sean Taylor nhận thấy sự phù hợp của nó trong ngành thể thao. Vào thứ Bảy, chiếc Chevrolet Camaro theo chủ đề Doge do Stefan Parsons điều khiển trong Cuộc đua NASCAR Xfinity Series được tổ chức tại Nashville đã kết thúc trong một thảm họa hoàn toàn sau khi đâm vào một bức tường ở vòng 70 về cuối cùng.

Trước cuộc đua, những người đam mê dogecoin đã kỳ vọng rất nhiều khi họ bắt nguồn từ chiếc xe theo chủ đề doge trên Twitter. Hashtag dogecar (#dogecar) tạo xu hướng với những bức ảnh của chiếc xe đua số 99 được chia sẻ trên toàn nền tảng.

Thật không may, sự cố dogecar có liên quan đến hiệu suất thực tế của tài sản trong thị trường tiền điện tử. Cuối tuần qua, Doge đã mất hơn 14% giá trị, đẩy mức lỗ hàng tuần lên trên 20%. Trong 24 giờ qua, Doge đã giảm 9% để giao dịch ở mức 0,25 đô la. Dữ liệu của chúng tôi tiết lộ rằng đồng tiền dựa trên meme giảm 64% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la.

Điều này chứng tỏ rằng vụ tai nạn không phải là nguyên nhân dẫn đến việc giảm giá. Trên thực tế, một số người đam mê đã có cái nhìn tích cực về sự cố hôm thứ Bảy. Một người dùng được xác định là Michael King đã phản ứng:

#Dogecar gặp sự cố sớm nhưng đã cho chúng tôi một tầm nhìn tuyệt vời khi băng qua vạch đích theo chiều ngang. Có rất nhiều thời gian phát sóng!

Ngoài ra, giá của nó đang theo xu hướng chung của thị trường với hầu hết các đồng tiền đều giảm mạnh, chủ yếu được kích hoạt bởi đợt bán tháo khiến Bitcoin giảm hơn 7% và Ethereum giảm hơn 8% trong 24 giờ qua.

Xe theo chủ đề Doge không phải là mới trong cuộc đua

Vào năm 2014, Josh Wise đã gia nhập NASCAR một cách ấn tượng sau khi huy động được 55.000 đô la từ DOGE với sự giúp đỡ của cộng đồng meme-coin. Bảy năm sau, con trai của ông, Stefan Parsons đã thực hiện một mục khác với một chiếc xe theo chủ đề doge. Parsons đã tuyên bố rằng:

Có cơ hội thực hiện một chương trình có một câu chuyện đáng kinh ngạc từ đội đua của Bố tôi là điều tôi rất tự hào.

Taylor cũng đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với đồng tiền dựa trên meme:

Dogecoin có một cộng đồng tuyệt vời như vậy và có rất nhiều sự quan tâm xung quanh nó. Tôi bị thu hút bởi nó vì nó có giá cả phải chăng, thu được nhiều lực kéo và có tiềm năng vô tận. Thêm nữa, ai mà không yêu meme?

Dogecoin đã trở thành tâm điểm chú ý vài lần trong năm nay nhờ loạt tweet từ Tesla của Elon Musk. Nói cách khác, Doge gần đây đã được Coinbase niêm yết, tuy nhiên, những ý kiến ​​tích cực có rất ít tác động đến giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây