Vulcan Forged đã bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ đối với tác phẩm của một số nghệ sĩ để đưa NFT theo chủ đề giả tưởng vào VulcanVerse.

Cardiff, Vương quốc Anh – Nền tảng trò chơi Blockchain Vulcan Forged đã bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ (IP) cho các tác phẩm có trong bộ sưu tập Nghệ thuật Frank Frazetta. Nhóm có kế hoạch sử dụng các quyền này để tạo và phân phối các mã thông báo không thể thay thế (NFT) theo chủ đề giả tưởng, xây dựng thương hiệu cho các tác phẩm nổi tiếng, trong thế giới trong trò chơi của Vulcan là VulcanVerse.

Nghệ thuật tưởng tượng đáp ứng thực tế ảo

Trong số các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, “Nữ hoàng Ai Cập” của Frank Frazetta – bức tranh gần đây đã được bán với giá 5,4 triệu đô la – sẽ được mã hóa lần đầu tiên với tên gọi ‘Vulcanite’ theo chủ đề NFT – một nhà vô địch trong thế giới trong trò chơi. Một số tác phẩm nghệ thuật được cấp phép ban đầu đã được bán với giá hàng triệu đô la trên toàn cầu. Đáng chú ý nhất, nhóm Vulcan đã được Frank Frazetta, người được gọi là “Bố già của nghệ thuật tưởng tượng”, bảo đảm quyền thiết kế. Frazetta là một nghệ sĩ khoa học viễn tưởng nổi tiếng thế giới nổi tiếng với những bức tranh minh họa Conan The Barbarian. Anh ấy đã trở thành một biểu tượng và nguồn cảm hứng cho thế hệ nghệ sĩ giả tưởng hiện nay.

Vulcan Forged sẽ sử dụng các IP như thế nào?

Nhóm Vulcan đã xác nhận rằng nhiều NFT được thiết lập để khởi chạy trong VulcanVerse sẽ được đúc lần đầu tiên trên blockchain gốc của nền tảng là Vulcanites. Bên cạnh quyền sở hữu kỹ thuật số đối với tác phẩm nghệ thuật thực tế, người dùng Vulcan Forged sẽ có thể sử dụng mã thông báo như những nhà vô địch bên trong VulcanVerse, MMORPG hàng đầu và các trò chơi khác trong hệ sinh thái.

Các giấy phép IP hiện tại cũng sẽ cho phép VulcanVerse sử dụng các nhân vật trong năm sách trò chơi sắp tới, đóng góp đáng kể vào truyền thuyết sâu sắc tràn ngập toàn bộ hệ sinh thái.

Vulcan rèn giũa tương lai

Hệ sinh thái trò chơi của Vulcan đã và đang gây chú ý nhờ tốc độ phát triển nhanh chóng và cộng đồng game thủ ngày càng lớn mạnh của nó. Incarnate – một trò chơi Hội đồng quản trị 3D với 8.000 nhà vô địch – là một trong nhiều trò chơi sắp tham gia vào hệ sinh thái Vulcan Forged. Nó cũng sẽ cung cấp tiếp thị, hỗ trợ kỹ thuật và 40.000 đô la tài trợ phát triển cho các trò chơi và dapp blockchain trên nền tảng vulcan.

Hơn nữa, gần đây nhất, một trò chơi thẻ giao dịch giả tưởng có tên Berserk đã ra mắt trong VulcanVerse. Người chơi có thể mô phỏng các trận chiến dựa trên các ‘sinh vật’ được liên kết với mỗi thẻ chơi Berserk, cũng như trao đổi các thẻ chơi trong hệ sinh thái vulcan. Sự ra mắt được thiết lập để bao gồm một giải đấu với 100.000 đô la phần thưởng cho những người chiến thắng.

Người dùng Vulcan sẽ sớm có thể nhận được một phần trong tổng số tiền thưởng 20 triệu đô la đã được công bố trước đó bằng cách chơi các trò chơi trong hệ sinh thái hoặc đặt cược mã thông báo gốc của nền tảng, PYR. Thật vậy, PYR gần đây đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử tập trung KuCoin, lần đầu tiên nó xuất hiện trên thị trường mở. Việc niêm yết là một nỗ lực để hỗ trợ PYR và hệ sinh thái Vulcan Forged rộng lớn hơn, có thị trường hiện có khối lượng giao dịch hơn 60 triệu đô la cho đến nay.

Cuối cùng, nhóm đã giới thiệu một đoạn đường nối fiat-crypto để mở rộng các tùy chọn thanh toán cho người dùng mới và hiện tại, đồng thời có kế hoạch tung ra 100 trò chơi bổ sung trong VulcanVerse vào cuối năm 2021. Gần đây, nhóm Vulcan Forged đã thông báo nền tảng sẽ hỗ trợ NFT được tạo trên mạng Polygon là kết quả của mối quan hệ đối tác mới nhất của họ với Network Arkane.

Về VulcanVerse

VulcanVerse là một thế giới ảo lấy bối cảnh thời đại Hy Lạp-La Mã. Đây là một trò chơi độc lập sử dụng công nghệ blockchain để cho phép người dùng thực sự sở hữu đất đai và tài sản của họ. Truyền thuyết chi tiết của nó được viết bởi các tác giả của Fighting Fantasy, một loạt sách trò chơi nhập vai một người chơi thành công do Steve Jackson và Ian Livingstone tạo ra. Ngoài ra, thế giới ảo tự hào có các công cụ chơi game phức tạp và các chức năng chơi trò chơi nhiều người chơi.

VulcanVerse dựa trên blockchain, với các mục quan trọng trong thế giới ảo tồn tại dưới dạng NFT trên một blockchain được xây dựng có mục đích. Bạn có thể truy cập Vulcan’s Berserk thông qua một ứng dụng có thể tải xuống gần đây đã có trên Cửa hàng Play của Google.

Để biết thêm thông tin về cách trở thành một phần của VulcanVerse, hãy truy cập trang web của họ tại đây.

Theo dõi Vulcan Forged trên Twitter

Tham gia cộng đồng Vulcan Forged trên Telegram

Giống như Vulcan Forged trên Facebook

Luôn cập nhật thông qua Vulcan Forged’s Discord

Tìm hiểu thêm về vũ trụ ảo trên VulcanWiki

VULCANFORGED là nguồn của nội dung này. Thông cáo Báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin không phải là lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây