CZ Binance tuyên bố, có ai mua núi lửa chưa? Cho đến 2 ngày trước, tôi vẫn chưa nghĩ rằng tiền điện tử sẽ cung cấp mô hình kiếm tiền cho núi lửa. Phải thừa nhận rằng trí tưởng tượng của tôi quá hạn chế để dự đoán tương lai của tiền điện tử, nhưng tôi biết nó sẽ rất lớn.

Trái ngược với những quan niệm sai lầm phổ biến, Bitcoin sẽ khuyến khích và tài trợ cho một kỷ nguyên mới của nghiên cứu và phát triển năng lượng sạch, đồng thời giúp thúc đẩy nền văn minh của chúng ta hơn nữa.

Bitcoin là tiền tốt hơn -> nền kinh tế lớn hơn -> công dân giàu có hơn -> nhiều chính phủ có ảnh hưởng hơn (trên toàn cầu) -> quốc gia mạnh hơn. Các cá nhân có chủ quyền sử dụng Bitcoin và các quốc gia có chủ quyền sử dụng Bitcoin.

Nói rõ hơn, chúng tôi có thể xóa nút màu đỏ cho người dùng El Salvador ngay bây giờ, phải không? Vì việc bán (thành fiat) không còn cần thiết nữa. Họ có thể sử dụng Bitcoin trực tiếp theo cách của nó. Một nửa (khập khiễng) đùa, một nửa nghiêm túc.

Nếu bạn muốn mua thấp và bán cao, bạn cần một mức thấp ở đâu đó để nó hoạt động. Không phải lời khuyên tài chính. Sử dụng Bitcoin làm cho quốc gia của bạn có chủ quyền hơn. Ít người hiểu, nhưng ít nhất bây giờ có một số. Đừng để những cảm xúc ngắn hạn chiếm lấy bạn. Nhìn vào xu hướng công nghệ dài hạn. Tiền điện tử sẽ ở khắp mọi nơi trong thời gian thích hợp.

Ý kiến ​​không phổ biến đối với bản thân tôi: bạn không cần phải giao dịch / nắm bắt / bán mỗi lần giảm giá. Mặc dù không tốt cho doanh thu trao đổi, nhưng HODL thường là một chiến lược tốt hơn cho hầu hết mọi người.

Chờ cho đến khi các quốc gia bắt đầu đưa Bitcoin vào kho bạc của họ. Hoặc tốt hơn là không chờ đợi? Quốc gia nào sẽ là quốc gia tiếp theo công nhận Bitcoin là một đấu thầu hợp pháp? Tôi tin rằng Nhật Bản đã thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin vào tháng 4 năm 2017. Mặc dù vậy, đã mất một thời gian cho lần đấu thầu thứ hai.

Cộng đồng Binance giống như: Nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi. FIAT là gốc rễ của không chỉ là siêu lạm phát. Nó tài trợ cho chiến tranh và phân chia giai cấp trong khi cướp đi số tiền tiết kiệm cả đời của những người mù quáng để giữ họ trên bánh xe hamster không bao giờ kết thúc của nô lệ được cam kết. Bitcoin đại diện cho con đường dẫn đến tự do, hòa bình và độc lập thực sự.

Trong khi đó, giá Bitcoin đang có xu hướng xuống mức thấp nhất trong 3 tuần. Điều này xảy ra vào thời điểm các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu làm việc thận trọng. IRS đã yêu cầu các nhà làm luật cung cấp thẩm quyền cho các quy tắc báo cáo chặt chẽ hơn liên quan đến chuyển tiền điện tử. Điều này đang xảy ra sau khi các quan chức Hoa Kỳ tuyên bố vào thứ Hai rằng họ đã thu giữ 2,3 triệu đô la Bitcoin trả cho nhóm hacker Dark Side. Được biết, FBI đã có thể truy cập “khóa riêng tư” hoặc mật khẩu cho một trong những ví bitcoin của tin tặc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây