Một năm rưỡi sau khi ra mắt, Crypton (CRP), loại tiền kỹ thuật số tập trung vào quyền riêng tư của Hệ sinh thái ngang hàng Utopia, đang âm thầm định hình để trở thành một trong những đồng tiền bùng nổ nhất trong năm. Crypton có các giao dịch ẩn danh theo mặc định và không tiết lộ bất kỳ thông tin nhận dạng nào cho blockchain của nó, khiến lịch sử của nó hoàn toàn không thể theo dõi được. Nó cũng có phần thưởng đặt cược được phân phối cho những người duy trì số dư tối thiểu của CRP trong ví của họ, khuyến khích sự tham gia của cộng đồng trong suốt quá trình.

Crypton là tiền tệ cung cấp năng lượng cho Utopia: một hệ sinh thái ngang hàng, phi tập trung bao gồm các tiện ích dựa trên quyền riêng tư. Như những người sáng lập đã nêu, mục tiêu của Utopia là cung cấp một nền tảng phi tập trung, chống kiểm duyệt để giao tiếp an toàn, bảo vệ quyền tự do ngôn luận cho người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng Utopia cho phép người dùng kết nối internet một cách an toàn và không bị truy cập, và vì không có điểm trung tâm của lỗi, mạng không thể được thực hiện ngoại tuyến hoặc thậm chí bị gián đoạn.

Định nghĩa lại Internet trong Kỷ nguyên Giám sát

Utopia rất coi trọng vấn đề bảo mật mạng của mình, sử dụng mã hóa cao cấp được mô tả là “không thể theo dõi” mà không cần sử dụng máy tính lượng tử. Tầm nhìn của họ là tái tạo internet và tài chính theo cách trao quyền cho cá nhân, ngăn họ bị các nhà quảng cáo, tập đoàn và thậm chí chính phủ lợi dụng.

Để đưa tầm nhìn này thành hiện thực, Utopia đã làm việc để đảm bảo nền tảng của mình không bị ảnh hưởng quá mức từ sự kiểm soát của cơ sở. Điều này có nghĩa là họ không sử dụng KYC, nhà quảng cáo, theo dõi web, trí tuệ nhân tạo, thu thập dữ liệu hoặc tích hợp với các trang web truyền thông xã hội. Thay vào đó, Utopia đang tạo ra một hệ sinh thái tự duy trì sẽ thu hút những cá nhân có cùng chí hướng, những người sẽ được khen thưởng cho những đóng góp của họ dưới hình thức CRP.

Một nền tảng đóng gói tính năng dành cho những người đam mê quyền riêng tư

Ngoài nhắn tin được mã hóa end-to-end và trải nghiệm duyệt web hoàn toàn riêng tư, một số thành phần khác của Utopia bao gồm một dạng DNS (đăng ký miền) phi tập trung, lưu trữ dữ liệu an toàn và thậm chí cả thẻ mật mã có API để người bán chấp nhận CRP. Vì các nút mạng được chạy ở vô số địa điểm trên khắp thế giới, trải dài qua nhiều khu vực pháp lý, nên Utopia không thể bị gỡ xuống hoặc chuyển sang chế độ ngoại tuyến và thông tin nhạy cảm của người dùng luôn được mã hóa và lưu trữ ở phía máy khách, có nghĩa là không có bên thứ ba hoặc thực thể trung tâm nào có truy cập vào nó.

Crypton (CRP) hiện đang giao dịch với USDT tại ba sàn giao dịch thông thường là LAToken, ZG.com và Cryptex.net. Nó cũng có thể được giao dịch tại Crypton Exchange, là một sàn giao dịch tự động được tích hợp sẵn trên nền tảng Utopia.

Utopia được thiết kế và ra mắt bởi 1984 Group, một LP đã đăng ký tại Vương quốc Anh. Để biết thêm thông tin về Crypton và Utopia, cách mua CRP và tải Utopia ở đâu để bắt đầu ngay bây giờ, hãy truy cập trang chủ của dự án tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây