Unicly, AMM cho NFTs, đã công bố hợp tác với SushiSwap để hỗ trợ đấu giá NFT theo phân đoạn. Sự hợp tác sẽ cho thấy cả hai bên đều có lợi khi khai thác công nghệ của bên kia. Unicly đã tự khẳng định mình là nền tảng ưu việt cho NFT sở hữu một phần bởi những người sáng tạo giỏi nhất trong không gian, trong khi thông tin xác thực của SushiSwap không cần phải xác minh lại.

Trong một liên kết đầu tiên, Unicly sẽ tích hợp hệ thống đấu giá của SushiSwap, được tiên phong trên nền tảng khởi chạy mã thông báo MISO, vào nền tảng riêng của Unicly. Điều này sẽ dẫn đến một hệ thống hiệu quả hơn để tham gia vào các đợt ra mắt NFT trên Unicly. Động thái này sẽ mang lại lợi ích đặc biệt cho những người nắm giữ mã thông báo UNIC của Unicly, những người sẽ có thể tham gia vào các đợt ra mắt uToken trên MISO trong tương lai.

Genesis Mooncats sẽ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên

Thử nghiệm đầu tiên của hệ thống đấu giá của MISO trên Unicly sẽ đến vào ngày 5 tháng 7 khi Genesis Mooncats Collection (uGMC) ra mắt. Là một trong những bộ sưu tập NFT đầu tiên được phát hành trên Ethereum, Mooncats rất được thèm muốn và do đó 24 con mèo sẵn sàng được bán đấu giá vào lúc 11 giờ sáng theo giờ EST vào ngày 5 chắc chắn sẽ bán hết nhanh chóng.

Với Unicly, mỗi bộ sưu tập NFT được đại diện bởi một uToken tương ứng cho phép một NFT duy nhất được chia thành nhiều phần và được giao dịch tự do. Do đó, các nhà đầu tư có thể vào và thoát các vị thế một cách dễ dàng – điều mà theo truyền thống khó đạt được với các tài sản kém thanh khoản như NFT. Là một phần của sự hợp tác giữa Unicly và SushiSwap, một bộ sưu tập Sushi NFT được chia nhỏ sẽ được tạo ra và gán mã đánh dấu uSUSHI trên Unicly.

Phần trở lại của NFT

Chỉ trong vòng năm tháng, các NFT đã hoàn thành một chu kỳ thị trường đầy đủ, bắt đầu vào tháng 1 trước khi chịu đựng một thị trường gấu tăng tốc chứng kiến ​​nhu cầu đối với NFT và các mã thông báo quản trị tương ứng của chúng. Giờ đây, cảm giác lạc quan lan tỏa khắp nơi vào buổi bình minh năm 2021 đã trở lại, được thúc đẩy bởi một làn sóng các dự án mới sáng tạo.

Câu lạc bộ du thuyền Bored Apes, gần đây đã được điều trị The Defiant trong chương trình đặc biệt dài 45 phút trên YouTube, được ghi nhận là người khởi đầu giải NFT thứ hai trong năm. Giá sàn cho 10.000 con vượn hiện ở mức hơn 3 ETH và bộ sưu tập các loài vượn đầy màu sắc đã thu hút tất cả mọi người từ Mark Cuban đến các ngôi sao thể thao và những người nổi tiếng trên mạng. Theo sau các bộ sưu tập NFT như Đại học Misfit, Hash Demons, Polymorphs và Craniums.

Mỗi bộ sưu tập này đều được xây dựng dựa trên mô hình được phổ biến bởi Bored Apes, đồng thời giới thiệu các tính năng độc đáo của riêng chúng. Ví dụ: với Polymorphs, chủ sở hữu có thể trả phí để “tung” các thuộc tính mới cho nhân vật của họ. Việc SushiSwap tham gia vào trò chơi NFT, thông qua sự hợp tác của nó với Unicly, cho thấy rằng có rất nhiều sự sống trong các mã thông báo không thể thay thế được.

Cũng giống như defi, thị trường đã mất thời gian để tìm ra những khả năng mà NFT cung cấp. Với các nền tảng để thẩm định NFT, giao dịch, triển lãm và quyền sở hữu theo phân đoạn hiện đang hoạt động trực tuyến, các mã thông báo không thể thay thế được đặt ra để tận hưởng một hợp đồng thuê mới của cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây