Tỷ lệ băm BTC đã phục hồi sau cuộc đàn áp khai thác gần đây của Trung Quốc nhưng mọi thứ vẫn chưa trở lại bình thường vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của mình.

Các thợ đào Trung Quốc đã phải chuyển địa điểm sau cuộc đàn áp của nhà nước đối với tiền điện tử, vì vậy sẽ mất một thời gian để đảo ngược tất cả những tác động tiêu cực mà các chính sách của Trung Quốc gây ra đối với thị trường tiền điện tử toàn cầu. Tỷ lệ băm của BTC đã phục hồi và tăng gần 5% qua đêm theo biểu đồ, vì vậy hiện tại 104 EH / s trở lại trên mạng, đây là một chỉ báo cho thấy sự phục hồi chậm sau một cuộc đàn áp gay gắt mà Trung Quốc đã gửi hầu hết các thợ đào ngoại tuyến. Tỷ lệ băm ban đầu giảm 17% vào tuần trước sau khi nhà nước ban hành lệnh đóng cửa ở Tứ Xuyên, một tỉnh phổ biến cho các hoạt động khai thác do dư thừa năng lượng thủy điện giá rẻ. Đơn đặt hàng đã kết thúc với 26 trang trại khai thác phải đóng cửa.

Bitcoin đã phục hồi tốt vì nhiều thợ đào đã chuyển đến Bắc Mỹ và Kazakhstan mặc dù tỷ lệ băm của mạng vẫn thấp hơn thời điểm này năm ngoái. Nhà báo blockchain Trung Quốc Colin Wu đã tweet rằng:

“Dự kiến ​​sẽ khó trở lại [mức cũ] 130E trong nửa năm, trừ khi chính sách của Trung Quốc được nới lỏng.”

Kể từ dòng tweet của Wu, trang trại khai thác Trung Quốc Antpool thuộc sở hữu của Bitmain đã giảm 1200 PH / giây và nhường vị trí hàng đầu cho một nhóm khác có tên là ViaBTC. Đối với Wu, con số đã chỉ ra mối liên hệ giữa tiền điện tử và các quyết định chính sách của Trung Quốc và anh ấy nói:

“Chúng tôi không thể đánh giá thấp ảnh hưởng của Trung Quốc đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.”

Cuộc đàn áp hiện tại bắt đầu vào giữa tháng 5 khi ba hiệp hội thanh toán trong nước nhắc lại sự ủng hộ nhiều hơn đối với lệnh cấm của ngân hàng trung ương vào năm 2017 đối với các công ty tài chính tham gia vào các giao dịch tiền điện tử, do đó, sau khi thông báo, giá BTC đã giảm 30% so với 40 nghìn đô la. $ 30.415. mặc dù tin tức mới, BTC còn lâu mới phục hồi trở lại mức ATH trước đây là 64.800 đô la.

Như đã báo cáo gần đây, các công nghệ Bitmain đã đình chỉ việc bán máy móc khai thác của mình và việc đình chỉ bán hàng diễn ra trong bối cảnh đàn áp khai thác ở Trung Quốc. Bitmain Technologies với tư cách là một trong những nhà sản xuất máy khai thác BTC lớn nhất trong ngành đã quyết định đình chỉ việc bán máy khai thác BTC vài ngày sau khi Trung Quốc đàn áp toàn bộ ngành. Bitmain cho biết một ngày trước rằng Bitmain đã đình chỉ việc bán máy móc sau khi giá máy khai thác giảm 75%. Sự kết hợp của các yếu tố khác nhau được cho là đã dẫn đến sự thay đổi này khi Colin Wu, một nhà báo tiền điện tử ở Trung Quốc, đã báo cáo rằng các thợ đào đóng cửa máy của họ mà họ đang bán những máy cũ đó đang ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Bitmain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây