Hộp bí ẩn Binance NFT lần đầu tiên ra mắt lúc 12 giờ trưa theo giờ UTC hôm nay. Mỗi hộp sẽ có giá 20 #BUSD. Chúng được thiết lập để được bán trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Đây là phần đầu tiên trong loạt ba phần về hộp bí ẩn NFT với Toki Doki. Có một nhân vật độc quyền mang thương hiệu Binance trong mỗi phần của loạt phim. Ngày đầu tiên mỗi hộp có cơ hội chứa một ‘Black Binance Salaryman’ hiếm.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang ra mắt Binance NFT, sàn giao dịch và thị trường NFT của riêng họ.

Bộ sưu tập được làm từ 16 thiết kế tokidoki mang tính biểu tượng từ Vũ trụ tokidoki với 3 nhân vật mang thương hiệu Binance độc ​​quyền.

Thu thập đầy đủ các nhân vật tokidoki xếp hàng. Rồng vàng BNB Unicorno là huyền thoại – chỉ được đúc 10 chiếc. Black BNB Unicorno là SuperSuper Rare – chỉ được đúc 734 chiếc. Black BNB Salaryman là loại siêu hiếm – chỉ được đúc năm 1714. Miso, Biscotti và Atena rất hiếm – 22050 được đúc. Tokimeki, Liberty, Mekacorno U9, Kaiju Tokimon, Acquaria, Miss Tropicool, Donutella, Bianco Latte, Sneaky Snacker và SANDy là Common – 98000 đúc.

Tokidoki là một thương hiệu phong cách sống cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm quần áo, túi xách, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ chơi và hơn thế nữa. Tokidoki, có nghĩa là “đôi khi” trong tiếng Nhật, là một thương hiệu phong cách sống mang tính biểu tượng và được quốc tế công nhận dựa trên tầm nhìn của nghệ sĩ người Ý Simone Legno và các đối tác của ông, các doanh nhân nối tiếp Pooneh Mohajer và Ivan Arnold.

Phản hồi của cộng đồng: Một dự án thực sự. Lên tàu trước khi tàu rời bến. Tìm chỗ ngồi của bạn trước khi bạn lên mặt trăng. Và, hãy ngồi lại và tận hưởng.

CZ Binance bày tỏ: Binance đã nhận được thư khen từ Đơn vị tội phạm có tổ chức khu vực Đông Nam Vương quốc Anh vì những nỗ lực của chúng tôi trong việc giúp họ chống lại những kẻ xấu trong không gian mạng. Hãy tạo SAFU tiền điện tử.

Thư Khen ngợi có nội dung như sau: “Kính gửi Binance, Thay mặt cho Đơn vị Tội phạm Có Tổ chức Khu vực Đông Nam Vương quốc Anh, tôi rất vui được gửi tới bạn bức thư cảm ơn vì sự hợp tác của bạn trong việc hỗ trợ các cuộc điều tra của chúng tôi liên quan đến việc cung cấp Thuốc được Kiểm soát Loại A Qua Dark Web. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Binance để chống lại tội phạm (Các hoạt động bất hợp pháp trong không gian an ninh mạng. ”)

Phản hồi của cộng đồng: “Còn về việc công ty luật Preiskel & Co. ở London kiện Binance và các công ty tiền điện tử khác.”

Được biết, “Công ty luật Preiskel & Co. có trụ sở tại London đã kiện các công ty tiền điện tử có trụ sở tại Quần đảo Cayman, Estonia, Lithuania, Seychelles, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh, bao gồm cả sàn giao dịch tiền điện tử Binance.”

Nhận xét tiêu cực: Binance cần được điều tra nhanh chóng. Nhưng tôi đoán bây giờ họ là một phần của liên minh tham nhũng lớn. Tôi cũng muốn dành thời gian để cảm ơn mọi nhân viên đã làm việc và giúp họ đạt được trạng thái đó

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây