Sự phổ biến của tài sản Crypto đã tăng vọt vào mùa tăng giá này với nhiều token đạt đến mức cao nhất mọi thời đại và hàng triệu người dùng mới tham gia hệ sinh thái Crypto trong bối cảnh sự phổ biến ngày càng tăng. Hệ sinh thái Crypto cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền thông qua các trường hợp sử dụng khác nhau và một trong những trường hợp phổ biến nhất là tài chính phi tập trung hoặc defi. Defi đã nổi lên như một trong những trường hợp sử dụng nổi bật nhất và vốn thị trường của nó đã biến mất từ ​​vài tỷ đến hơn 100 tỷ đô la chỉ trong hơn một năm. Coins Driver là một nền tảng trao đổi tiền điện tử cung cấp các dịch vụ trao đổi tốt nhất kết hợp với Defi. Đây là một nền tảng tài chính phi tập trung trao đổi quyền lực đã khởi xướng việc bán công khai token trao đổi bản địa $ CODS.

Đầu tư của các công ty vào tiền điện tử với số tiền cao và những kỳ vọng tích cực của họ từ tiền điện tử đã đóng một vai trò lớn trong việc khuyến khích các nhà đầu tư vừa và quy mô nhỏ và đánh giá các khoản đầu tư của họ vào thế giới kỹ thuật số. Do đó, người ta biết rằng hiện có hơn 70 triệu ví kỹ thuật số trên toàn thế giới. Những kết quả này chỉ ra rằng các Cryptos đang dần trở thành một hình thức đầu tư chính.

Trong khi các giải pháp hiện tại đề nghị giải quyết một vấn đề tại một thời điểm, trình điều khiển tiền xu đang xây dựng một sản phẩm an toàn, hữu ích và dễ sử dụng dựa trên blockchain riêng tư. Nó sẽ bao gồm tích hợp các khoản thanh toán tiền điện tử dễ dàng và thậm chí là một hệ thống trọng tài kỹ thuật số. Cuối cùng, mục đích là tích hợp tất cả các công ty, nhân viên và tài sản kinh doanh vào một hệ sinh thái khối thống nhất, sẽ khiến việc kinh doanh thực sự hiệu quả, minh bạch và đáng tin cậy. Hầu hết các nền tảng tiền điện tử hoặc các sàn giao dịch có các thực thể riêng biệt cho các thương nhân bán lẻ và thương nhân tổ chức, nhưng trình điều khiển tiền xu đang thu hẹp những khác biệt đó với nền tảng tất cả trong một có thể truy cập được cả hai khách hàng bán lẻ cũng như thể chế.

Trình điều khiển Coins cung cấp một nền tảng an toàn, dễ sử dụng với các dịch vụ tốt nhất

Các nền tảng trao đổi defi thực sự biểu thị tinh thần phi tập trung, nơi mọi người đều bình đẳng bất kể khả năng đầu tư của họ. Nền tảng hứa hẹn sẽ cung cấp bảo mật tốt nhất, với chi phí tối thiểu về phí giao dịch. Là một nền tảng giao dịch tích hợp toàn cầu, Coins Driver cung cấp hệ thống để xử lý nhiều giao dịch khác nhau như giao dịch tại chỗ và tương lai, giao dịch không kê đơn, toàn bộ giao dịch mạng và giao dịch phi tập trung. Cơ sở hạ tầng của nền tảng tài xế tiền xu hỗ trợ sự đa dạng giao dịch với bảo mật cao. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội để thực hiện các giao dịch khối lượng lớn nhanh chóng và không giới hạn.

Mô hình giao dịch của nền tảng tài xế tiền xu sẽ phù hợp hiệu quả về độ sâu thị trường của các trao đổi lớn trên toàn thế giới trong khi cung cấp thanh khoản cao. Các tài xế tiền tin rằng bằng cách dựa vào toàn bộ hệ thống giao dịch mạng, nền tảng tài xế tiền sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất của tài sản kỹ thuật số trên thế giới.

  • Giao dịch tại chỗ: Nền tảng tài xế tiền xu cung cấp dịch vụ giao dịch tại chỗ. Nó rất nhạy cảm về việc chọn tài sản kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư của mình.
  • Giao dịch trong tương lai: Nền tảng tài xế Tiền xu có cơ sở hạ tầng để cung cấp dịch vụ giao dịch hợp đồng trong tương lai theo sự ổn định của thị trường trong các giai đoạn tiếp theo.
  • Giao dịch không kê đơn: Nền tảng tài xế Tiền xu đã hoạt động để cung cấp các chế độ giao dịch B2C và C2C cho các doanh nghiệp và cá nhân toàn cầu.
  • Giao dịch toàn mạng: Nền tảng trình điều khiển tiền xu sẽ tạo ra các giao dịch không giới hạn có sẵn bằng cách kết nối với các nền tảng giao dịch toàn cầu, cho phép người dùng dễ dàng giao dịch từ các nền tảng khác nhau.
  • Giao dịch phi tập trung: Về lời hứa rằng an ninh, sự ổn định và hiệu quả sẽ được đảm bảo, các tài xế tiền sẽ bắt đầu phát triển và xây dựng một trao đổi phi tập trung cùng một lúc, và trao đổi này sẽ được đưa vào hoạt động đôi khi trong tương lai.
  • Hỗ trợ nền tảng: Trình điều khiển tiền xu được truy cập liền mạch thông qua Web, Android, IOS, PC, Mac OS và trình duyệt di động H5. Các tài xế tiền xu cam kết hợp tác với một nhóm nghiên cứu để chọn tài sản kỹ thuật số chất lượng tốt nhất trên toàn thế giới, cũng như tài sản kỹ thuật số, được gọi là ấn phẩm, để cung cấp lợi nhuận hàng đầu cho các nhà đầu tư của mình

Nền tảng này cũng cung cấp một phương pháp giao dịch toàn bộ mạng lưới có một không hai, phù hợp thành công sâu sắc thị trường của tất cả các trao đổi toàn cầu lớn, dẫn đến tăng thanh khoản và kinh nghiệm giao dịch tốt hơn. Người dùng có thể giao dịch với các đồng nghiệp trên các nền tảng chính trên toàn thế giới bằng công nghệ này mà không bao giờ rời khỏi CODS.

TOKENOMICS VÀ BÁN CÔNG CỘNG

Việc bán hàng công khai cho người bản xứ token được xây dựng trên tiêu chuẩn BEP-20 của Binance bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 và giai đoạn đầu tiên của việc chào bán sẽ tiếp tục đến ngày 31 tháng 6. Sẽ có tổng cộng 200.000.000 token cho Grabs. Người dùng có thể thanh toán trong ba loại tiền điện tử hàng đầu là ETH, USDT và BNB để mua token $ CODS.

Tổng nguồn cung đã được phân phối cho các mục đích khác nhau, trong đó trong số 200.000.000, 5% được phân bổ cho doanh số tư nhân, 11% đối với các đội và cố vấn, 13% đối với các mối quan hệ đối tác chiến lược, 13% khác đối với các khoản trợ cấp hệ sinh thái và 50% còn lại sẽ Hãy lên để lấy thông qua các dịch vụ công cộng và ICO. Các token chưa được mã hóa sẽ bị cháy để đảm bảo sự cân bằng trong các tokenomics cuối cùng sẽ cung cấp nhiều giá trị hơn cho nguồn cung lưu thông.

Để tìm hiểu thêm về trình điều khiển tiền xu truy cập coinsdrivers.com

Twitter: https://twitter.com/coinsdrivers.
Telegram: https://t.me/coindrivers.
YouTube: https://www.youtube.com/channel/uccwvj5qhb5p3wfrek-qqb2g.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây