Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã thảo luận về tiền điện tử tại cuộc họp gần đây nhất của Ban phối hợp kinh tế của Chính phủ và nói với những người tham gia chính sách quy định là cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng. Rouhani tin rằng chính phủ Iran nên “truyền đạt các luật và hướng dẫn cần thiết” càng sớm càng tốt để tránh các doanh nghiệp tiền điện tử đáng ghét.

Quy định cần thiết để giữ ‘các mục’ không chuyên nghiệp ‘ngoài ngành Crypto, Tổng thống Iran Hassan Rouhani nói


Vào thứ ba, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã đưa ra những bình luận đối với ngành công nghiệp tiền điện tử tăng lương ở Iran và cũng cảnh báo các nhà đầu tư bán lẻ về khả năng “các mục” không chuyên nghiệp “vào không gian này. Nhìn chung, Iran đã thân thiện hơn đối với tài sản tiền điện tử và các doanh nghiệp như khai thác bitcoin so với hầu hết các quốc gia. Đã có một số vấn đề với tiêu thụ điện, nhưng một nghiên cứu chỉ ra rằng Iran đang tận dụng khai thác Bitcoin để giảm bớt ảnh hưởng của các biện pháp trừng phạt kinh tế đối với quốc gia giàu dầu khí.

Iran's President Wants Crypto 'Laws and Instructions' Implemented as Soon as Possible


Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã nói về ngành Cryptocurrency vào thứ ba.
Cuộc họp hôm thứ ba của Hội đồng điều phối kinh tế của Chính phủ cho thấy Rouhani lo ngại về không gian tiền điện tử. Rouhani chi tiết rằng các cơ quan quản lý Iran cần theo dõi hệ sinh thái và nhấn mạnh hơn nữa với các nhà đầu tư bán lẻ của đất nước, những rủi ro liên quan đến các doanh nghiệp tiền điện tử bất lương. Rouhani.

“Để hợp pháp hóa hoạt động của tiền điện tử và bảo vệ thủ đô của nhân dân trong khu vực này, chúng ta phải nghĩ ra một giải pháp càng sớm càng tốt và nằm và truyền đạt các luật và hướng dẫn cần thiết,” Rouhani nhận xét về cuộc họp hội đồng điều phối kinh tế.

Tình yêu và mối quan hệ ghét của Iran với khai thác Bitcoin


May tháng 5 năm ngoái, Rouhani hướng dẫn các hoạt động khai thác tại quốc gia đóng cửa đến ngày 22 tháng 9. Tại cuộc họp, Tổng thống Iran lưu ý rằng chính quyền cần phải hợp tác với phương tiện truyền thông và không gian mạng trong lĩnh vực thông tin, giáo dục và nhận thức cộng đồng về hiện tượng này và hướng dẫn và luật pháp của nó. “

Hai năm trước, các công ty khai thác Trung Quốc đã tìm thấy giá điện cực kỳ phải chăng (0,006 đô la mỗi kilowatt giờ) nhưng hướng dẫn quy định đã thấy các công ty khai thác đối phó với biến động. Vào giữa tháng 7 năm 2020, Iran đã cấp phép 14 trang trại khai thác Bitcoin và cắt giảm thuế điện. Sau khi cấp giấy phép, các nhà máy điện ở Iran được ủy quyền cho việc khai thác tài sản Crypto. Không quá nhiều thời gian sau khi ủy quyền, đất nước đã cho Bitcoin khai thác quyền truy cập độc quyền vào năng lượng từ ba nhà máy điện.

Mọi thứ đã lên xuống ở Iran liên quan đến việc khai thác Bitcoin trong nước và các tuyên bố gần đây của Rouhani có thể được coi là trung lập. Rouhani đã từng là tổng thống trong tám năm và phải đối mặt với cơ hội mất ghế trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây