Cuộc cách mạng tiền điện tử thú vị trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang đạt tốc độ nhanh chóng, với nhiều dự án sáng tạo và mới ra mắt trên thị trường DeFi. Điều này mang lại cơ hội thú vị cho người mới bắt đầu tiền điện tử, những người đam mê và các nhà đầu tư nghiêm túc.

Bằng cách tiếp tục đổi mới trong thế giới tiền điện tử DeFi, nhóm đằng sau HARE vui mừng thông báo ra mắt mã thông báo HARE phi tập trung duy nhất trên Sàn giao dịch WBF của Singapore (Binance Smart Chain) vào ngày 28 tháng 6 năm 2021 và niêm yết cặp giao dịch HARE / USDT trên bảng chính của sàn giao dịch .

Được thành lập vào tháng 6 năm 2021, HARE là một dự án meme phi tập trung duy nhất với mục đích thực tế. Một trong những mục tiêu cốt lõi của HARE là phổ biến các khái niệm tiền điện tử và làm cho chúng dễ tiếp cận hơn với công chúng. Bằng cách sở hữu HARE, chủ sở hữu mã thông báo có thể trải nghiệm các phát triển DeFi thế hệ tiếp theo như lợi nhuận không ma sát, NFT tương tác cũng như đặt cược và giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung sắp tới của HARE.

HARE, mã thông báo BEP20 được ra mắt trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) vào đầu tháng 6 năm 2021, với mô hình mã thông báo tiến bộ:

Thuế đóng góp văn hóa 10% (5% tái phân phối cho Người nắm giữ $ HARE hiện tại & 5% trở lại Nhóm thanh khoản) sẽ được thực hiện cho mọi giao dịch.

Nguồn cung cấp mã thông báo tối đa là 100.000.000 nghìn tỷ đồng.

80% tổng nguồn cung sẽ đi vào Nhóm thanh khoản (LP).

10% tổng nguồn cung cấp vào Giữ chặt, khóa tài sản để đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật và tính liên tục của mạng.

5% tổng nguồn cung sẽ được phát trực tuyến cho những người ủng hộ ban đầu và chủ sở hữu ví tiền điện tử ngẫu nhiên.

5% của tổng nguồn cung sẽ được đưa vào Nhóm bảo đảm thanh khoản.

HARE Tokens sẽ có sẵn để mua trên WBF Exchange vào ngày 28 tháng 6 năm 2021, 15:00 (UTC + 8)

Đi đến WBF Exchange tại https://www.wbfex.biz/

Giới thiệu về dự án HARE

Trang web: haretoken.finance

Telegram: https://t.me/Haretokenchat

Twitter: https://twitter.com/Hare_token

Về WBF Exchange

Trang web: www.wbf.live

Sàn giao dịch WBF của Singapore cam kết xây dựng nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số an toàn nhất với những mục tiêu này – khả năng hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử nhất, có nhiều người dùng đăng ký nhất với trải nghiệm khách hàng tốt nhất, hoạt động trên hệ thống cốt lõi với cấu trúc kỹ thuật ổn định nhất , Mục tiêu toàn cầu của WBF là mở ra “động lực mạnh mẽ của kỷ nguyên kỹ thuật số”.

WBF là một nhóm trao đổi tin tưởng vào tầm nhìn “Ý kiến ​​bố cục tuyệt vời”, bám sát giá trị cốt lõi của “Đừng xấu xa” và khái niệm hoạt động “tính lâu dài”. Mục tiêu của nó là xếp hạng trong ba sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu vào cuối năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây