Orbs, một cơ sở hạ tầng blockchain công cộng được thiết kế cho các ứng dụng sử dụng hàng loạt và cung cấp ngăn xếp blockchain end-to-end, hiện đã có trên 1inch Exchange.

Các quả cầu hiện có sẵn trên DEX 1 inch

Công cụ tổng hợp DEX hàng đầu 1 inch, cho phép truy cập vào tính thanh khoản cao nhất, mức trượt thấp nhất và tỷ giá hối đoái tốt nhất trên các hệ sinh thái Ethereum, BSC và Polygon hiện cho phép giao dịch mã thông báo ORBS.

Đối với những người chưa bắt đầu, giao thức 1inch cung cấp các dịch vụ thông tin tổng hợp trên các giao thức và mạng trao đổi. Đề xuất cốt lõi của 1inch là hợp đồng thông minh 1inch tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác minh thời gian chạy của việc thực hiện giao dịch và thuật toán Pathfinder hàng đầu giúp tìm kiếm các đường dẫn giao dịch tốt nhất trên nhiều thị trường đồng thời tính toán chi phí khí đốt.

Cho đến nay, tổng khối lượng trị giá hơn 50 tỷ đô la đã được thực hiện bởi 1inch với hơn 240.000 tổng số người dùng và 2,3 triệu tổng số giao dịch. Hiện tại, 1inch được kết nối với 3 mạng – Ethereum, BSC và Polygon với hơn 88 nguồn thanh khoản.

Làm thế nào để Hoán đổi ORBS trên 1 inch?

Thật dễ dàng để hoán đổi Orbs trên sàn giao dịch 1 inch – chỉ cần chọn mã thông báo ORBS từ danh sách kéo xuống mặc định. 1inch sẽ tự động chọn tỷ lệ DEX được tối ưu hóa để thực hiện lệnh.

Hệ sinh thái Orbs-DeFi không ngừng phát triển

Quyết định niêm yết Orb trên sàn giao dịch 1 inch xuất phát từ chuỗi tích hợp thành công gần đây được thực hiện bởi trình tổng hợp DEX tiên phong. Trong số những người khác, những tích hợp này bao gồm:

Sushiswap
Uniswap
Bánh kếp
Kyber DMM
Cân bằng
Và nhiều người khác

Danh sách của Orbs trên 1inch – một công cụ tổng hợp DEX hàng đầu – sẽ cho phép người dùng điều hướng danh sách ngày càng tăng các lựa chọn thay thế hoán đổi có sẵn cho Orb trên các DeFi DEX có sẵn. Sự tích hợp này đánh dấu một bước quan trọng khác để củng cố cơ sở hạ tầng Orbs DeFi cần thiết cho sự phát triển hơn nữa của hệ sinh thái Orbs-DeFi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây