Các tổ chức đang dần ấm lên theo Solana (SOL).

Solana ETP để phát trực tiếp ở Thụy Sĩ

Nhà cung cấp sản phẩm đầu tư của Thụy Sĩ 21Shares đã sẵn sàng ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi Solana (ETP) đầu tiên trên thế giới, một báo cáo của Coindesk cho biết. Chiếc xe hiện đang được giao dịch dưới mã “ASOL” sẽ được đưa vào giao dịch từ ngày 29 tháng 6 trở đi.

Trước đây được gọi là Amun, 21Shares gần đây đã tuyên bố Solana ETP sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ, Swiss SIX.

Đối với những người mới bắt đầu, Solana đã nổi lên như một trong những nền tảng hợp đồng thông minh đối thủ lớn nhất đối với Ethereum nhờ thông lượng cao, độ trễ thấp và phí giao dịch tối thiểu.

Được hỗ trợ bởi Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành và người sáng lập của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX và Alameda Research, SOL hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 14 tính theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu trên CoinGecko.

Gần đây, hệ sinh thái Solana đã nhận được một cú đánh đáng kể khi huy động được hơn 300 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo do Andreessen Horowitz và Polychain Capital đồng dẫn đầu.

Đáng chú ý, 21Shares ETP sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với blockchain Solana và theo dõi hiệu suất của SOL của nó. Mỗi đơn vị của ETP sẽ được hỗ trợ bởi 0,667 SOL khi ra mắt với mức phí cơ bản 2,5% mỗi năm.

21Shares đã thêm vào cấu trúc Solana ETP được thế chấp vật lý, tách biệt và sao chép 1 :! theo dõi tài sản kỹ thuật số cơ bản.

Châu Âu dẫn đầu Cuộc đua tiền điện tử ETP

Trong khi các cơ quan giám sát tài chính của Hoa Kỳ vẫn đang cân nhắc việc phê duyệt ETP tiền điện tử, thì cho đến nay, các đối tác châu Âu của họ đã phê duyệt nhiều ETP tiền điện tử để cung cấp cho các nhà đầu tư sự an toàn và kiểm soát việc tiếp xúc với tài sản tiền điện tử một cách liền mạch.

Đáng chú ý, 21Shares đã chỉ định Coinbase Custody làm người giám sát chính của SOL ETP.

“Các ETP mới này cung cấp những gì khách hàng yêu cầu,” Giám đốc điều hành của 21Shares, Hany Rashwan cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi dự kiến ​​sẽ thêm hai ETP tiền điện tử mới trong những tháng tới cùng với các địa điểm giao dịch và niêm yết mới.”

Trong tin tức tương tự, BTCManager đã báo cáo vào ngày 13 tháng 5 rằng công ty đầu tư Iconic Funds của Đức đã niêm yết một Bitcoin ETP vật lý trên sàn giao dịch Deutsche Boerse Xetra trong một nỗ lực để cung cấp cho các khách hàng tổ chức tiếp xúc với tiền điện tử hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây