Tuần này, thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Texas, Ted Cruz, đã xuất hiện trên kênh truyền hình Fox News về Hannity và thảo luận về tài sản tiền điện tử hàng đầu bitcoin. Cruz nói với Hannity rằng anh ta tin rằng mọi người đang đầu tư vào bitcoin vì họ tin rằng nước Mỹ đang ở bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng lạm phát.

Ted Cruz: “Chúng tôi đang thấy lạm phát – Tôi nghĩ mọi người sẽ sử dụng Bitcoin như một kẻ chống lại điều đó”
Sau những tuyên bố tiêu cực về bitcoin từ thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren từ Massachusetts, thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa từ Texas, Ted Cruz, đã đưa ra ý kiến ​​của mình về bitcoin trong tuần này. Cruz đã xuất hiện trên chương trình truyền hình Fox News Hannity với người dẫn chương trình bảo thủ Sean Hannity. Thượng nghị sĩ Texas đã nói rất nhiều về Joe Biden và giải thích rằng ông cho rằng chính quyền Biden đang phá hoại nền kinh tế và chính sách đối ngoại của Mỹ.

“Nếu bạn nhìn vào chính sách đối ngoại của Biden và bạn chia thế giới thành hai nhóm, bạn của chúng ta và kẻ thù của chúng ta,” Cruz nói trong cuộc phỏng vấn với Hannity, “Biden làm gì? Anh ta làm suy yếu và làm suy yếu những người bạn của chúng ta hết lần này đến lần khác một cách có hệ thống ”.

Ngoài việc thảo luận về chính sách đối ngoại, Nga và Nord Stream 2, cuộc trò chuyện đã chuyển sang tiền điện tử. “Được rồi, bạn đã nghe tất cả về điều đó,” Sean Hannity nói. “Bitcoin, tiền điện tử, nó là gì? Tại sao nó lại lớn như vậy? Bitcoin là gì? Blockchain là gì? Doggy coin là gì? ” Hannity hỏi.

Người dẫn chương trình của Fox News cho biết thêm rằng anh ấy đang “nghiên cứu điều này và tranh luận điều này với bạn bè trong hàng trăm giờ,” liên quan đến tài sản tiền điện tử. Nhà bình luận chính trị cũng nói thêm rằng ông “không đưa ra lời khuyên tài chính theo bất kỳ cách nào.”

Thượng nghị sĩ Cruz cũng nói về bitcoin và lưu ý rằng ông tin rằng tài sản tiền điện tử đang được áp dụng hàng loạt vì mọi người lo sợ về lạm phát gia tăng và chi tiêu đề xuất của chính quyền Biden.

Cruz nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn: “Tôi nghĩ một phần lý do khiến chúng ta thấy mọi người sử dụng Bitcoin là vì chúng ta đang ở bên bờ vực khủng hoảng lạm phát và Joe Biden đã đề xuất khoản chi tiêu mới là 7 nghìn tỷ đô la. “Chúng ta đang thấy lạm phát, điều mà chúng ta đang thấy gỗ tăng, nhà tăng, dầu tăng, xăng tăng, năng lượng tăng, hàng hóa tăng. Và tôi nghĩ mọi người sẽ coi Bitcoin như một hàng rào chống lại điều đó ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây