Yêu cầu của U.S. Chứng khoán và Ủy ban Exchange cho một phần mở rộng kéo dài 60 ngày trong thời hạn khám phá trong vụ gợn đã được cấp bởi Thẩm phán Thẩm phán Sarah Netburn.

Hạn chót để tiến hành khám phá nhanh chóng sẽ được kéo dài đến ngày 31 tháng 8. Chuyên gia khám phá sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 10.

Theo báo cáo của U.Today, SEC đã yêu cầu Thẩm phán cho phần mở rộng vào đầu tháng này để giải quyết các vấn đề khám phá còn lại theo cách “công bằng và hiệu quả”.

Yêu cầu được phản đối kịch liệt bởi gợn sóng, tuyên bố rằng trì hoãn quá trình tố tụng sẽ gây ra “mối đe dọa tồn tại” với doanh nghiệp của mình ở Mỹ đặc biệt, công ty đã đề cập rằng thanh khoản theo yêu cầu, sản phẩm thanh toán xuyên biên giới của nó, không thể làm việc một cách hiệu quả ở Mỹ vì trao đổi làm mất đi XRP hoặc đình chỉ giao dịch:

Điều quan trọng, đối với ODL hoạt động hiệu quả, phải có một thị trường thanh khoản đối với XRP ở cả nước gửi và nhận. Nhưng sự cố của vụ kiện này đã làm tổn thương đáng kể thị trường cho XRP tại Hoa Kỳ và nước ngoài.

Ripple cũng lập luận rằng SEC không thể thể hiện lý do tốt để biện minh cho phần mở rộng khám phá.

Ripple có thể lấy tài liệu từ trao đổi ở nước ngoài

Ngoài ra, Tòa án đã cấp các chuyển động của các bị cáo về khám phá quốc tế.

Ripple đang tìm kiếm tài liệu từ một loạt các sàn giao dịch quốc tế, bao gồm Bitstamp và Okeb, để chứng minh rằng doanh số bán hàng bất hợp pháp của họ đã diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ:

Thất bại của SEC đối với các ưu đãi và doanh số trong nước cho thấy cần phải gây tử vong cho các yêu cầu của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây