Thượng nghị sĩ của Hoa Kỳ Ted Cruz nói rằng Bitcoin có rất nhiều tiềm năng của mình trong lần xuất hiện gần đây của anh ấy trên “Hannity” của Fox News:

Hãy nhìn xem, tôi nghĩ rằng [Bitcoin] có rất nhiều tiềm năng. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang thấy sự tăng trưởng rất lớn trong đó.

Cựu ứng cử viên tổng thống tuyên bố rằng một cuộc khủng hoảng lạm phát lờ mờ là “một phần của lý do” Tại sao mọi người đổ xô đến Bitcoin:

Chúng ta đang thấy lạm phát. Chúng ta đang thấy Lumber đi lên, những ngôi nhà tăng lên, dầu tăng lên, xăng tăng lên, năng lượng tăng lên, hàng hóa đi lên, và tôi nghĩ rằng mọi người sẽ đến Bitcoin như một hàng rào chống lại điều đó.

Trong khi thêm rằng bitcoin “đã vượt lên,” Cruz cũng kêu gọi những người xem Fox News “cẩn thận”.

Những bình luận của thượng nghị sĩ chạy ngược lại với những người của cựu Tổng thống Donald Trump, người gần đây gọi là Bitcoin “một scam”.

Tự do đến tám tỷ người

Giám đốc điều hành MicroStrargety Michael Saylor-người đã được Sean Hannity phỏng vấn trước Cruz-tin rằng Bitcoin đại diện cho “tài sản và tự do” lên tám tỷ người:

Bitcoin là một giải pháp kỹ thuật để cung cấp quyền sở hữu 8 tỷ người. Tôi có thể sở hữu 100 đô la trong tay dễ dàng như tôi có thể sở hữu 1 tỷ đô la.

Khi được hỏi tại sao anh ta thích Bitcoin qua Ethereum, Saylor đã trả lời rằng trước đây là tiền điện tử lâu đời nhất, mạnh nhất và an toàn nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây