Gabor Curbas bày tỏ: “Việc tiết lộ tài liệu thương mại của Tether đặt nó vào số những người khổng lồ toàn cầu.”

Paolo Ardoino bày tỏ, ngày càng nhiều đối tác cảm thấy thoải mái với Tether và các sáng kiến ​​minh bạch của chúng tôi và rất muốn làm việc với chúng tôi.

Chỉ nói. Tôi đang để mắt đến núi lửa Etna ở Sicily. Tự hỏi liệu ai đó có thể huy động vốn thông qua STO để khởi động các hoạt động khai thác Bitcoin hay không. Chết tiệt chỉ nếu có một nền tảng STO hoàn chỉnh xuất hiện vào cuối năm nay.

Thành viên cộng đồng đã tuyên bố chỉ để đưa mọi thứ vào viễn cảnh: Nếu 1 giếng núi lửa tốt có công suất 95MW (giếng trung bình chỉ đạt 4MW), thì Bitcoin cần 1,1 triệu giếng núi lửa để chạy mỗi năm. Và ngành công nghiệp địa nhiệt là 13GW trên toàn thế giới, do đó, nó cần phải mở rộng thêm 8400 lần để đáp ứng nhu cầu năng lượng của BTC.

Được biết, Volcanic-BTC sẽ trở thành đồng Petro mới.

Ông cũng tuyên bố trước đây, nếu các quốc gia cố gắng cấm chuyển đổi Bitcoin bằng nội tệ, nó sẽ chỉ làm tăng vọt số lượng người sống hoàn toàn bằng Bitcoin, cung cấp dịch vụ và thanh toán hàng hóa bằng SATs. Đó đã là lựa chọn khả thi duy nhất đối với nhiều người, một bước tiến tới Tự do cho những người còn lại.

Cộng đồng là: Làm thế nào để các Ngân hàng Trung ương và Chính phủ ăn một miếng bánh là vấn đề. Nếu không, tất cả chúng ta đều biết họ sẽ không bao giờ chấp nhận tiền điện tử. Và họ có rất nhiều cách để cản trở việc áp dụng.

Bạn sẽ trả tiền thuê nhà / thế chấp, tiền mua xe hoặc tiền ăn ở các cửa hàng lớn như thế nào? Một số lượng lớn cũng sẽ sẵn sàng giao dịch bằng tether, nếu thời điểm đó đến.

Nó cũng khuyến khích sâu sắc trao đổi p2p KYC ít hơn (như Hodl Hodl hoặc trao đổi trực tiếp), điều này sẽ thật tuyệt vời. Mọi người sẽ không quay lại vào thời điểm này, chúng tôi đã hiểu nhiều hơn họ.

Ở quốc gia của tôi, giao dịch bằng cách sử dụng không phải đơn vị tiền tệ của chính phủ bị coi là tội phạm theo luật và có thể bị bỏ tù.

Đồng ý. Tôi đang cố gắng thanh toán bằng Bitcoin nhiều nhất có thể. Thật dễ dàng để đặt vé máy bay hoặc mua ô tô bằng BTC. Không dễ dàng gì đối với một lượng nhỏ như thực phẩm hoặc đồ ăn. Tôi luôn phải chuyển đổi BTC bằng € vì Cơ quan quản lý MCO của tôi có thể cấm điều này bất cứ lúc nào.

Paolo đã nêu, hoặc mọi người có thể sử dụng LN.

Trước đó, Paolo đã tuyên bố rằng vào cuối năm 2021, một vài nhóm mà tôi đang làm việc cùng sẽ cung cấp những sản phẩm và cơ sở hạ tầng đầu tiên cho một web và dịch vụ miễn phí, không thể ngăn cản và riêng tư mới. Nó sẽ là về những người bạn đồng trang lứa và sự tự do. Không có chuỗi đính kèm. Và bây giờ hãy tưởng tượng rằng bạn có thể kết nối ngăn xếp này vào hầu hết mọi trang web / dịch vụ hiện có, có được các kênh thanh toán bất khả tri và quy mô điên rồ.

Thử nghiệm với công cụ khớp Finex. Đối sánh ngoại tuyến, thực thi không cần tin cậy, thanh toán đa chuỗi cho giao ngay, ký quỹ và perps gần như không có. Thực sự cần phải thêm cổng vệ tinh luồng khối đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây