LABS Group và Refinable đã công bố mối quan hệ đối tác của họ để mã hóa độc quyền tài sản bất động sản trên thị trường Refinable NFT. Theo quan hệ đối tác này, Tập đoàn LABS sẽ mã hóa và phân chia tài sản bất động sản của mình trên nền tảng NFT nhanh chóng, hiệu quả về chi phí và dễ sử dụng của Refinable.

Tập đoàn LABS gần đây đã công bố ra mắt khu nghỉ dưỡng NFT do cộng đồng sở hữu đầu tiên trên thế giới cùng với NFT Timeshare (RTS) có Thưởng đầu tiên của họ. Sự đổi mới này nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp blockchain bằng cách giải quyết các vấn đề về chia sẻ thời gian truyền thống và bất động sản, mang lại những lợi ích chưa từng có như quyền chia sẻ lợi nhuận (từ hoạt động của khu nghỉ dưỡng) và quyền lưu trú, cùng nhiều quyền lợi khác.

Thông báo này phản ánh sự phát triển bùng nổ và khả năng ứng dụng ngày càng mở rộng của lĩnh vực thị trường NFT. Theo NonFungible.com, hơn 2 tỷ đô la đã được chi cho các mã thông báo không thể thay thế trong quý đầu tiên của năm 2021 – tăng khoảng 2.100% so với quý 4 năm 2020 (tháng 4 năm 2021). Sự ra đời của bất động sản được mã hóa trên Refinable không chỉ đánh dấu một trong những hoạt động đầu tiên trong ngành NFT và bất động sản mà còn giải quyết sự kỳ thị rằng tài sản bất động sản chỉ dành cho những cá nhân có giá trị ròng cao hơn – khi nó nên dành cho tất cả mọi người.

Giới thiệu về LABS Group

LABS Group là một nền tảng đầu tư kỹ thuật số cung cấp quyền truy cập vào quyền sở hữu tài sản theo phân đoạn và cho phép giao dịch liên tục các cổ phiếu được mã hóa bằng tài sản bất động sản trên một sàn giao dịch bảo mật được quy định.

Nền tảng của LABS Group sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh để đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn trong một hệ sinh thái không biên giới, nơi các nhà phát triển bất động sản và nhà đầu tư có thể tương tác liền mạch với hiệu quả chưa từng có.

Các chuyên gia bất động sản và blockchain đã tập hợp chuyên môn của họ để tạo ra một hệ sinh thái các dịch vụ giúp đầu tư bất động sản dễ tiếp cận hơn, an toàn hơn và thanh khoản hơn.

Để biết thêm thông tin về LABS Group, vui lòng theo dõi mạng xã hội của chúng tôi bên dưới:

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/labs-group/

Trang web: https://labsgroup.io/

Telegram: https://t.me/labsgroupio

Twitter: https://twitter.com/labsgroupio

Giới thiệu về Refinable

Được đầu tư bởi Binance và Mr. Beast, Refinable là thị trường NFT lớn đầu tiên trong BSC, cho phép cả những người sáng tạo cá nhân và các thương hiệu được yêu thích dễ dàng và hợp lý để tạo, khám phá, giao dịch và tận dụng NFT. Hỗ trợ tất cả cộng đồng tham gia với NFT là sứ mệnh của Refinable và chúng tôi mong muốn trao quyền cho thế hệ giao dịch kỹ thuật số tiếp theo.

Liên hệ chúng tôi

Trang web: https://refinable.com

Telegram: https://t.me/refinablenft

Telegram ANN: https://t.me/RefinableAnn

Twitter: https://twitter.com/refinableapp

Instagram: https://instagram.com/refinableapp

Sàn: http://bit.ly/FINEDeck

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây