Cryptonites hỏi: Tính đến ngày hôm nay, Tether có khối lượng giao dịch cao hơn Bitcoin. Rõ ràng, có thể vì nhiều lý do, rất muốn nghe suy nghĩ của bạn. Tôi nghĩ rằng nó là 43 tỷ đô la đang được giao dịch trên Tether tính đến ngày hôm nay. Trước hết tại sao lại sử dụng Tether?

Tại sao các bạn lại tạo ra nó? Bạn giải quyết những vấn đề gì? Và, nếu bạn không phiền hãy cho chúng tôi biết tại sao lãi suất cao những ngày này?

Paolo Ardoino: Tether được sinh ra để giải quyết một vấn đề đơn giản. Đó là không gian Bitcoin không hiệu quả lắm. Vì vậy, chúng tôi đã nói về những cuộc trao đổi ngắn và đôi khi trông giống như những cuộc trao đổi thực sự. Đó là năm 2014 và có rất ít sàn giao dịch như Bitfinex, Coinbase, OkEx và Coinbase. Vì vậy, vấn đề là khi có những biến động giá lớn, có sự chênh lệch giá rất lớn, thậm chí có lúc tới 25%. Và, đó không phải là loại tài sản có thể thành công.

Bạn không thể có tiền để tham gia vào một thị trường quá khó để kinh doanh chênh lệch giá, bởi vì trước hết cách duy nhất để thực hiện chênh lệch giá là gửi Bitcoin ở một bên và gửi tiền mặt ở phía bên kia. Và, cách bạn gửi tiền mặt là chuyển khoản. Và, dây mất từ ​​1 đến 5 ngày. Và, những ngày cuối tuần không đi làm thì sao?

Vì vậy, nhóm những người đứng sau Tether này bắt đầu với ý tưởng cơ bản về cách chúng ta có thể tạo ra cùng một giá trị của đồng đô la có cùng tốc độ giải quyết như Bitcoin. Vì vậy, chúng tôi đã gửi Bitcoin từ một sàn giao dịch và chúng tôi gửi Tether trên sàn giao dịch khác. Chúng tôi đã gửi Bitcoin khi tỷ giá cao hơn và chúng tôi mua lại. Chúng tôi Tether từ sàn giao dịch khác thấp hơn. Siêu đơn giản. Nó là đơn giản điên rồ. Không ai nghĩ về nó.

Những người đàn ông này giống như lý do tại sao chúng tôi không cố gắng làm điều đó. Và, Tether đã bắt đầu như vậy và hai năm đầu khá vất vả. Và, thật khó để nói chuyện với người trao đổi về loại tiềm năng của nó. Mọi người đều kiểu “chúng tôi không hiểu được tiềm năng.”

Và, Poloniex là sàn giao dịch đầu tiên đã thêm Tether và thêm các cặp Tether và điều đó đã tạo ra cơ hội kinh doanh chênh lệch giá thực sự đầu tiên giữa Bitfinex và Poloneix. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu phân biệt tài khoản, nếu bạn giả sử các cặp Bitcoin, Litecoin và Tether chống lại Bitfinex có điểm chốt giữa Tether và Fiat. Đó là lần đầu tiên và nó rất lớn khi mức chênh lệch thực sự, thực sự bị ràng buộc. Và, năm 2017 là năm thực sự mà Tether bùng nổ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây