Nền tảng truyền thông tài chính Symphony đã mua lại nhà cung cấp phần mềm giao dịch bằng giọng nói Cloud9 Technologies có trụ sở tại New York. Các điều khoản tài chính đã không được tiết lộ.

Ban đầu được định vị như một giải pháp thay thế được ngân hàng hậu thuẫn cho nền tảng trò chuyện của Bloomberg, Symphony đã và đang xây dựng nền tảng của mình trong nỗ lực trở thành một nền tảng công nghệ và cơ sở hạ tầng toàn diện của thị trường tài chính.

Công ty cho biết việc mua lại Cloud9 của họ sẽ cho phép họ dẫn đầu trong giao tiếp văn phòng với các dịch vụ và giải pháp mới kết hợp giọng nói của nhà giao dịch với xử lý ngôn ngữ tự nhiên và tự động hóa – tăng tốc các luồng thương mại, cải thiện độ chính xác của giao dịch và mở rộng các trường hợp sử dụng nhân viên từ xa và văn phòng trở lại.

Thương vụ Cloud9 được coi là thương vụ đầu tiên trong số một số thương vụ mua lại, với Giám đốc điều hành của Symphony, Brad Levy được ghi nhận là luôn sẵn sàng mua, hợp tác hoặc mua lại các tài sản chiến lược.

Levy nói: “Symphony đang xây dựng trên nền tảng công nghệ vững chắc và mạng lưới toàn cầu của chúng tôi khi chúng tôi tìm cách giải quyết những điểm khó thực sự trong quy trình làm việc của thị trường.

“Với việc mua lại này, Symphony dẫn đầu trong không gian truyền thông thị trường non trẻ và mang khả năng thoại của nhà giao dịch quan trọng đến sứ mệnh cho nền tảng Symphony, bằng cách thêm các tính năng của C9 vào ngăn xếp giao tiếp an toàn và tuân thủ của chúng tôi, với trò chuyện, cuộc họp thoại và video, tệp và chia sẻ màn hình.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây