State Street là mới nhất trong số các hạng nặng trên Phố Wall để tham gia Bandwagon tài sản kỹ thuật số.

State Street thiết lập các tài chính kỹ thuật số

Bất chấp sự giải thoát thị trường tiền điện tử trong những tuần gần đây, số lượng nhà đầu tư tổ chức tham gia vào ngành công nghiệp mới nổi tiếp tục tăng. Mới nhất trong cuộc xung đột là State Street đã đưa ra một bộ phận mới dành riêng cho tài chính kỹ thuật số.

Bộ phận mới được ra mắt, được đặt tên là State Street Digital sẽ được dẫn dắt bởi Nadine Chaker, người có kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành và sẽ làm việc trong khả năng của VP điều hành.

“Chúng tôi đã phát triển một số khả năng kỹ thuật số và các giải pháp khác cũng như hợp tác và đầu tư vào cơ sở hạ tầng tạo thành nền tảng của State Street Digital”, Chakar nói.

Thêm:

“State Street có vai trò chính trong việc phát triển cơ sở hạ tầng thị trường kỹ thuật số và bộ phận mới này sẽ giúp chúng tôi mang đến chuyên môn và tài nguyên của chúng tôi cho cuộc trò chuyện. Vì tiền tệ kỹ thuật số và mã thông báo không chỉ đạt được động lực, mà chuyển đổi cơ sở hạ tầng tài chính và mô hình vận hành, chúng tôi có thể giúp khách hàng của chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa ngành công nghiệp ngày nay và một trong những ngày mai.

Đáng chú ý, State Street Digital sẽ giải quyết và phát triển các giải pháp ghi nhớ sự thay đổi ngành thành nền kinh tế kỹ thuật số và tài chính phi tập trung (DefI).

“Chúng tôi thấy tài sản kỹ thuật số là một trong những lực lượng quan trọng nhất tác động đến ngành công nghiệp của chúng tôi trong năm năm tới”, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ty Ron O’Hanley cho biết trong một tuyên bố thứ năm, thêm rằng “Tài sản kỹ thuật số đang nhanh chóng được tích hợp vào khung hiện tại Dịch vụ tài chính “và công ty muốn được chuẩn bị để phục vụ khách hàng vì sự thèm ăn của họ tăng lên.

Phố Wall quan tâm hời hợt đến tiền điện tử

Với tài sản trị giá 3,6 nghìn tỷ đô la dưới sự quản lý và 40,3 nghìn tỷ đô la tài sản bị giam giữ, State Street là thứ hai trong số năm người giám sát toàn cầu lớn để giới thiệu một dịch vụ dành riêng cho tài sản kỹ thuật số.

Như đã báo cáo trước đây của BtcManager, BNY Mellon tuyên bố sẽ giới thiệu các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của mình.

Tương tự, cạnh tranh như Morgan Stanley và Goldman Sachs cũng đã tham gia ghi nhận để nói rằng họ đang theo dõi chặt chẽ sự phát triển trong ngành Cryptoc Khorency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây