Sotheby’s, nhà đấu giá 277 tuổi của Anh, đang tung ra một bản sao kỹ thuật số của Phòng trưng bày trên phố London New Bond của mình trong metaverse bằng cách sử dụng nền tảng Decentraland.

  • Sotheby’s đã công bố hôm thứ Sáu rằng họ đang yêu cầu cổ phần của mình trong metaverse với việc ra mắt phòng trưng bày ảo của riêng mình.
  • Nhà đấu giá đã chọn nền tảng xã hội Decentraland làm điểm đến cho các nghệ sĩ, nhà sưu tập và người xem tham gia.
  • Phòng trưng bày ảo nằm trong Khu Nghệ thuật Voltaire của Decentraland và có thể được tìm thấy bằng cách sử dụng tọa độ bản đồ 52,83.
  • Trang web ảo của Sotheby’s mô phỏng tòa nhà ở London và có năm gian trưng bày ở tầng trệt và hình đại diện của tỷ phú Hans Lomulder của Sotheby’s London, người sẽ được đặt ở lối vào của nhà đấu giá để chào đón khách tham quan.
  • “Chúng tôi coi những không gian như Decentraland là biên giới tiếp theo cho nghệ thuật kỹ thuật số, nơi các nghệ sĩ, nhà sưu tập và người xem đều có thể tương tác với nhau từ mọi nơi trên thế giới và giới thiệu nghệ thuật về cơ bản là khan hiếm và độc đáo, nhưng bất kỳ ai cũng có thể xem được”, Michael nói Bouhanna, trưởng bộ phận bán hàng của Sotheby’s.
  • Vào tháng 5, Sotheby’s thông báo họ đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các tác phẩm nghệ thuật. Nó cũng đã thâm nhập vào thị trường nghệ thuật NFT, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán các tác phẩm của nghệ sĩ Pak với giá 16,8 triệu đô la vào tháng Tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây