Tài chính phi tập trung (Defi) chỉ có ở đây kể từ năm 2020 nhưng nó đã rung chuyển thế giới tài chính. Hệ sinh thái blockchain mở rộng nhanh chóng đang tổ chức defi, nơi hứa hẹn một cuộc đại tu lớn của các hệ thống tài chính bằng cách truyền bá các dịch vụ tài chính nhiều hơn cho hàng loạt. Bây giờ chúng tôi đang chào đón Solanax, một giao thức Defi mới được xây dựng trên mạng Solana nhằm thay đổi cách mọi người tiến hành giao dịch. Là một cơ chế thanh khoản dựa trên hồ bơi phi tập trung và không giam giữ hỗ trợ các giao dịch trong hệ sinh thái Solana, Solanax đang tìm cách cách mạng hóa Defi và làm cho nó trở thành trung tâm của các giao dịch tài chính.

Solanax đang được đưa ra trên mạng Solana, một blockchain hứa hẹn tốc độ tốt hơn và các giao dịch rẻ hơn chưa bao giờ đạt được bởi các đối tác trước đó như Ethereum và Bitcoin. Solanax sẽ cung cấp hoán đổi mã thông báo không đáng tin cậy, giao dịch và định hướng lại đáng kể hơn về thế giới tiền điện tử. Nói cách khác, Solanax được định sẵn để trở thành một nền tảng cộng đồng trao đổi tài sản quan trọng.

Tất cả chúng ta đều biết về những người đam mê tiền điện tử thách thức đang gặp phải với sự đồng thuận bằng chứng mới của Ethereum (POW) chậm và tốn kém.

Để loại bỏ tất cả các trung gian, sự phức tạp và các quy trình tốn thời gian từ phương trình, Solanax không có sổ đặt hàng, độ phức tạp và quy trình tốn thời gian từ phương trình. Điều này dự kiến ​​sẽ cung cấp cho người dùng sự tự do giao dịch mà không sợ kiểm duyệt hoặc mất quyền sở hữu tài sản của họ thông qua gian lận hoặc hack.

Tóm tắt các tính năng Solanax:

Người dùng có toàn quyền kiểm soát
Thanh khoản cấp độ tiếp theo
Tăng huyết áp
Hoán đổi tốc độ ánh sáng
Defi nhanh hơn, rẻ hơn và mạnh hơn.
Mục tiêu của dự án Solanax
Khả năng mở rộng- Để mở rộng Defi bằng cách mang nhiều dịch vụ tài chính hơn gần người dân gần gũi hơn với mọi người
Làm cho các công cụ tài chính dễ tiếp cận hơn với công chúng
Chi phí giao dịch thấp hơn để ghi lại mức thông qua tốc độ giao dịch nhanh hơn
Xây dựng giao diện cho phép mọi người tạo môi trường giao dịch thoải mái (giới hạn đơn hàng; cảnh báo; và nhiều hơn nữa).
Một cuốn sách thứ tự trung tâm cung cấp quyền truy cập thanh khoản trên hệ sinh thái, vì vậy các cá nhân không phụ thuộc vào một nguồn thanh khoản duy nhất.
Ưu đãi cho những người chấp nhận sớm
Solanax nhằm mục đích thưởng cho những người chấp nhận sớm của mình một cách lớn. Phần thưởng sẽ dựa trên các ưu đãi của nền tảng, phân bổ 40% tổng nguồn cung của họ cho họ. Nền tảng không tính bất kỳ khoản phí nào, do đó các bên liên quan của mã thông báo được bán sẽ nhận được tất cả các khoản phí giao dịch trao đổi (0,2% từ nhà sản xuất và 0,3% từ người nhận).

Cho đến nay, cách tiếp cận này đã thu hút một cộng đồng lớn thể hiện sự quan tâm đến dự án Solanax như đã chứng kiến ​​vào Chủ nhật về việc tiết lộ tư nhân!

Tại sao Solana?

Mạng Solana đang khắc một hốc trong gia đình blockchain khi mọi người nhìn vào nó như một sự thay thế tốt hơn với các tính năng nâng cao hơn mà họ đã mong mỏi trong những năm qua. Solana đang sử dụng điểm yếu của Ethereum và các mạng blockchain khác để tạo ra một nền tảng sẽ cung cấp những gì đã thiếu trong ngành. Ví dụ, công ty đã đánh giá lại các chiến lược của mình và hiện đang mở rộng năng lực để đáp ứng nhu cầu tăng đối với các dịch vụ blockchain nhanh hơn. Họ nhằm mục đích trở thành mạng lưới cho các ứng dụng phi tập trung.

Solana Blockchain dựa trên bằng chứng về Lịch sử (POH), một phương pháp mới để xác minh các giao dịch trở nên phổ biến khá nhiều. Họ đang sử dụng POH để giải quyết khả năng mở rộng và các vấn đề về tốc độ có sự phát triển Bitcoin và Ethereum hạn chế trong lịch sử. Đó là, vì các mạng này mở rộng, họ thường xuyên gặp phải tốc độ giao dịch và các ràng buộc về thời gian xác nhận, do đó dẫn đến một chi phí giao dịch cao. Thông qua POH, Solana có thể xử lý hàng ngàn giao dịch mỗi giây, với không thể so sánh với 15 giao dịch của Ethereum. Chắc chắn, đây là điều đáng để xem càng nhiều người xem xét các giao dịch rẻ hơn. Hơn nữa, Solana đang làm việc để đạt được những điều này bằng cách duy trì một cảm giác an toàn và phân cấp mạnh mẽ.

Dự án Solana và Defi

Các dự án Defi đang tập trung vào việc phân cấp quyền truy cập tài chính bằng cách làm cho nó có sẵn cho hàng loạt.

Truy cập tài chính được coi là cách tốt nhất để giảm khoảng cách giữa người nghèo và người giàu khi chúng ta tiến tới một xã hội tốt hơn. Những công nghệ này sẽ tiếp tục cải thiện cuộc sống của nhiều người ở phía bên kia thế giới trước đây thiếu quyền truy cập vào các công cụ tài chính cho phép họ cạnh tranh trong một thế giới tư bản. Chúng ta có thể chỉ đơn giản là kết luận rằng đầu tư vào một tương lai nơi mọi người bình đẳng hơn là không có trí tuệ.

Chúng tôi tại Solanax tin rằng Solana sẽ là một người chơi quan trọng trong không gian tiền điện tử mặc dù là một mạng blockchain mới. Mặt khác, đội bóng đằng sau Solana kín đáo để cảnh giác với môi trường tiền điện tử với những khả năng tài chính mới. Solana đã khơi gợi sự quan tâm của chúng tôi, và chúng tôi đã thu thập được một nhóm các chuyên gia tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới để hợp tác trong dự án Solanax. Các boongke của tài chính phi tập trung toàn cầu.

Bán kết

Tổng nguồn cung: 80 000 000 mã thông báo bán

Bán riêng: Tổng nguồn cung có sẵn – 10.000.000 đã bán
Thời gian: 06/06/2021 – 25/06/20 21
Giá mã thông báo – $ 0,1 với thời gian Vesting 3 tháng;
Giá mã thông báo – $ 0,15 W / O Thời gian Vesting;

Cung cấp trao đổi ban đầu: Tổng nguồn cung có sẵn – 10.000.000 đã bán
Vòng 1: 28/06/2012 – 05/07/2021 | $ 0,20 |. Cung có sẵn: 5.000.000 đã bán
Vòng 2: 08/07/20121 – 13/07/2021 | $ 0,25 |. Cung có sẵn: 3.000.000 đã bán
Vòng 3: 16/07/20121 – 19/07/2021 | $ 0,30 |. Cung có sẵn: 2.000.000 đã bán

Kiểm tra trang web và Twitter của chúng tôi để biết thêm thông tin về bản phát hành sắp tới, AirDrop, IEO và bán hàng tư nhân.

https://solanax.org/

https://twitter.com/solanaxorg.

Giấy trắng: https://solanax.org/whitepaper.pdf

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây