Anatoly Yakovenko, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Solano trong một Hội thảo trên web với Blockaries đã bày tỏ, đã đề cập đến một số đổi mới khiến SOLANA trở thành một chuỗi khối thời gian thực thông lượng cao, bằng chứng lịch sử, khả năng chịu lỗi tháp byzantine, bằng chứng mô hình cổ phần được sử dụng và nhiều chủ đề khác trong SOLANA. SOLANA là một thứ đáng kinh ngạc.

Anatoly Yakovenko, chỉ vào các lớp vật lý và điều quan trọng cần nhớ là các đường truyền vô tuyến gây nhiễu khi chúng có cùng tần số. Nếu hai tháp truyền cùng một lúc và hai tần số bị nhiễu, thì người nhận không biết thông tin là gì và thông tin thực sự đã được truyền đi. Vì vậy, đây là một vấn đề tương tự trên blockchain. Nếu hai nhà sản xuất khối sản xuất một khối cùng một lúc thì có một ngã ba. Và, không ai biết trạng thái của mạng là gì và nó đang ở trong trạng thái ồn ào. Vì vậy, bạn phải hòa giải những gì đã xảy ra.

Làm thế nào để giải quyết điều này trong radio? Ý tưởng đầu tiên mà mọi người có là tại sao chúng ta không cho mỗi người cho chúng ta biết bằng đồng hồ mà đồng bộ hóa và chúng thay thế nhau theo thời gian. Nếu bạn có thể giữ đồng bộ hóa đồng hồ thực sự chặt chẽ. Hãy tưởng tượng, nếu chúng bắt đầu trôi dạt, chúng sẽ lại bắt đầu gây nhiễu. Và, nếu bạn có thể giữ điều đó thực sự chặt chẽ, chúng chỉ thay phiên nhau 1 giây, 20 mili giây 5 mili giây bất kể dung sai là bao nhiêu. Và, bạn có thể tăng số lượng máy phát mỗi giây và kiểu đó sẽ loại bỏ các vấn đề khi bạn có một trong số chúng bị lỗi. Giống như nếu một trong số chúng không thành công và cái tiếp theo sẽ diễn ra sau hai giây. Điều đó càng trở nên tồi tệ hơn khi lần tiếp theo diễn ra sau 20 giây hoặc 5 giây hoặc 5 mili giây. Khi đồng hồ thay đổi và số lượng nhà sản xuất mỗi giây được cải thiện, nó sẽ bắt đầu loại bỏ những gì xuất hiện như vùng chết hoặc điểm chết đối với người dùng mà họ thậm chí còn không để ý.

Yakovenko đồng ý về cách thức bầu cử nhà lãnh đạo cũng giống như sự đồng thuận. Anh ấy nói về Mật mã lừa đảo Solana. Proof of History là quá trình mật mã được gọi là hàm trì hoãn có thể xác minh được. Khi bạn nhìn vào cấu trúc dữ liệu, bạn biết rằng phải mất một khoảng thời gian nhất định để tạo ra nó. Thời gian thực có thể khác, nhưng bạn biết đó là một khoảng thời gian. Anh ấy nói về đồng hồ logic của chúng, anh ấy nói rằng lĩnh vực của cấu trúc dữ liệu này lớn như thế nào. Bạn gần như nghĩ về nó như một chiếc đồng hồ nước hoặc mặt số cát. Giống như càng nhiều cát rơi, bạn có thể thấy mức độ dữ liệu tăng lên. Bạn không quan tâm dữ liệu là gì, nhưng nó giống như một chiếc đồng hồ cát mật mã.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây