Khi công nghệ ngày càng phát triển, bạn sử dụng ngày càng nhiều cải tiến để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hàng ngày của mình. Sự hợp tác của nhà khai thác viễn thông lớn nhất Ba Lan với nhà cung cấp BoT (Blockchain of Things) sáng tạo giúp cải thiện tiêu chuẩn cuộc sống hàng ngày của bạn. Với việc sử dụng công nghệ do SmartKey cung cấp, nền tảng Orange’s Live Objects sẽ chấm dứt mọi vấn đề nảy sinh khi sử dụng thiết bị của bạn.

ORANGE POLSKA là nhà khai thác viễn thông lớn nhất ở Ba Lan, phục vụ 14,36 triệu khách hàng và là công ty dẫn đầu của M2M. Công ty đóng một vai trò to lớn trong việc số hóa đất nước bằng cách triển khai các công nghệ tiên tiến trên quy mô quốc gia. Giờ đây, nhờ SmartKey, Orange Live Objects dẫn đầu trong việc tích hợp các thành phố của tương lai vào mô hình BIoT (Blockchain IoT). Nền tảng này bao gồm các chức năng cốt lõi của dự án IoT (Internet of Things) và cho phép bạn quản lý các thiết bị được kết nối với việc sử dụng các ứng dụng phi tập trung (dApps) blockchain.

Các giải pháp IoT tại hơn 2000 thành phố trên toàn thế giới

Beijing to Disperse $6 Million in Digital Yuan in a Red Envelope Lottery
SMARTKEY là một tiêu chuẩn giao tiếp toàn cầu chung (có thể so sánh với Bluetooth) tích hợp các thiết bị IoT. Đăng ký thiết bị bằng thẻ SIM màu cam trong mạng blockchain sẽ giúp bạn có thể tạo và phân phối các NFT do SmartKey tạo ra và sử dụng Công nghệ kết nối SmartKey trong tất cả các chức năng của Đối tượng sống.

SMARTKEY AND ORANGE’S COOPERATION đang bắt đầu ở Ba Lan, nơi SmartKey có trụ sở chính. Sự hợp tác sau đó sẽ được triển khai trên toàn cầu, với hơn 2.000 thành phố được tích hợp vào nền tảng này. Sự tích hợp độc đáo giữa nền tảng Live Objects IoT toàn cầu của Orange và công nghệ SmartKey (được SmartKey gọi là Orange BIoT SIM) sẽ được sử dụng tại các thành phố thông minh trên khắp thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây