Bảng mở rộng IDO thế hệ tiếp theo Scaleswap (được xây dựng trên Ethereum lớp 2, được cung cấp bởi Polygon) đã công bố các chi tiết chính về IDO được nhiều người mong đợi của nó. IDO tuân theo vòng tài trợ được đăng ký quá mức, trong đó Scaleswap đã huy động được 2,5 triệu USD từ các VC nổi tiếng trong không gian blockchain.

Scaleswap IDO được thiết lập vào ngày 25 tháng 6
Scaleswap tiết lộ trong một báo cáo trên blog phương tiện của mình rằng IDO sẽ diễn ra trên bệ khởi động của chính nó vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, từ 10:30 sáng theo giờ UTC. 500.000 mã thông báo SCA sẽ được bán công khai với giá 0,35 đô la cho mỗi mã thông báo.

Scaleswap đặt mục tiêu huy động được 175.000 đô la từ đợt bán công khai này, dẫn đến vốn hóa thị trường ban đầu là 418.250 đô la. IDO dự kiến ​​sẽ báo trước một cột mốc quan trọng trong hệ sinh thái Scaleswap khi người dùng có thể mua mã thông báo SCA lần đầu tiên.

Scaleswap khởi chạy chiến dịch danh sách trắng IDO
Scaleswap đã khởi chạy sự kiện danh sách trắng cho các thành viên cộng đồng muốn tham gia vào IDO mã thông báo SCA. Những người tham gia sẽ được yêu cầu đăng ký vào biểu mẫu danh sách trắng và hoàn thành các nhiệm vụ được liệt kê trong chiến dịch danh sách trắng. Những người tham gia không hoàn thành tất cả các bước bắt buộc sẽ bị loại cùng với các bài dự thi trùng lặp.

Scaleswap cũng đã triển khai một bộ lọc gian lận để phát hiện các bit, tập lệnh và nhiều email từ cùng một địa chỉ IP. Các mục được thực hiện với các quy trình này sẽ bị xóa khỏi danh sách trắng trước khi bốc thăm cho những người tham gia đủ điều kiện.

Sự kiện danh sách trắng kết thúc vào ngày 21 tháng 6 năm 2021, trước 01:30 chiều giờ UTC và một cuộc rút thăm sẽ được tổ chức để chọn người chiến thắng. Người thắng cuộc sẽ được thông báo qua email và cung cấp hướng dẫn hoàn thành KYC để tham gia Scaleswap IDO.

Sau quy trình KYC, họ sẽ được yêu cầu chuyển số ETH từ Ethereum sang Polygon được hướng dẫn bởi ứng dụng ví Scaleswap để tham gia vào IDO.

Cần lưu ý rằng việc bán công khai trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và những người tham gia đủ điều kiện sẽ được yêu cầu xuất hiện đúng giờ và xử lý giao dịch nhanh chóng để đảm bảo một chỗ.

Một nền tảng bảng khởi chạy IDO dựa trên cộng đồng
Scaleswap là một bệ phóng IDO hướng tới cộng đồng, tập trung vào tính minh bạch với tầm nhìn dài hạn nhằm chuyển đổi cách tiếp cận IDO hiện tại sang một hệ thống bền vững hơn, ít phụ thuộc vào thị trường hơn, tôn trọng lòng trung thành. Nó triển khai giao thức mở rộng ETH lớp 2 được cung cấp bởi Polygon cho phép người dùng tận hưởng mức phí thấp và tiện lợi.

Scaleswap cũng chuyển đổi công tác quản trị và khuyến khích cộng đồng với hệ thống tính điểm toàn diện (ScaleSCORE) thưởng cho lòng trung thành và sự tham gia theo 6 khía cạnh khác nhau. Mã thông báo SCA sẽ được sử dụng cho các tiện ích khác nhau trên nền tảng, bao gồm xác định ScaleSCORE của người dùng, quyết định về tính đủ điều kiện tham gia vào các nhóm trong tương lai và mở khóa các tính năng khác sau khi vượt qua một ngưỡng nhất định.

Scaleswap có kế hoạch phát hành một chức năng tham gia nhóm lái tự động hoàn toàn có thể tùy chỉnh, dịch vụ hoán đổi và thanh khoản sáng tạo, và một công cụ airdrop hàng loạt tức thì – tất cả đều là những thứ đầu tiên trong hệ sinh thái bệ phóng. Để tìm hiểu thêm về Scaleswap, hãy truy cập trang web của nó https://scaleswap.io/.

Đường liên kết mạng xã hội:

Twitter: https://twitter.com/Scaleswapio

Nhóm Telegram: https://t.me/scaleswap

Thông báo Telegram: https://t.me/scaleswapann

Instagram: https://www.instagram.com/scaleswapio/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCa6yxnYy4z3wk1x4uhWhd0g

Phương tiện: https://medium.com/scaleswap

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/scaleswap/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây