Có một niềm tin rộng rãi rằng nếu XRP thắng kiện, giá của XRP sẽ tăng cao hơn. Giá XRP tại thời điểm viết bài này đang có xu hướng ở mức 0,873 và không có sự phục hồi ấn tượng về giá.

Được biết, 140,5 triệu XRP đã được chuyển đổi bởi Ripple và nền tảng ODL của nó, trong khi XRP đạt mức 0,87 đô la. Nền tảng ODL ở EU và một sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ chuyển hơn 140 triệu XRP.

Cảnh báo của cá voi chỉ ra cách Ripple và hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác ở các nơi khác nhau trên thế giới đã giao dịch một con số khổng lồ 140,5 triệu XRP trong một số giao dịch.

Trong khi đó, Ripple hiểu rõ mối quan tâm của nhân viên nói về cách các bậc cha mẹ đang tìm việc nên thực hiện nghiên cứu của họ để tìm một nơi có thể hiểu và hỗ trợ nhu cầu riêng của họ.

Reinhard Cate, Sr. Media Producer nói về cách một công ty hỗ trợ giúp cuộc sống công việc cân bằng với Ripple Insights. Reinhard Cate là thành viên của nhóm tiếp thị từ năm 2018.

Reinhard Cate đã rất ấn tượng về khả năng của công nghệ mang lại những lợi ích hữu hình cho mọi người trên khắp thế giới. Ông cho rằng nó đặc biệt có lợi cho những người lao động đang gửi tiền về cho gia đình ở quê nhà.

Reinhard tham gia vào nhiệm vụ “dệt nên những câu chuyện tác động mạnh mẽ.” Anh ấy chia sẻ những câu chuyện về tương tác của Ripple với mọi người và cộng đồng bằng cách kể chuyện trực quan.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã tham gia, Cha mẹ tại Ripple Employee Resource Group (ERG), vì họ có thể đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Anh ấy hài lòng về cách nó không phải là “công việc mọi lúc.”

Anh ấy chỉ ra cách trở thành một người cha của hai đứa con nhỏ, anh ấy coi nhóm là một cách quan trọng để kết nối với những người có cùng mối quan tâm. Anh ấy thích trở thành một phần của mạng lưới hỗ trợ cho các bậc cha mẹ khác trong Ripple.

“Thách thức lớn nhất đối với các bậc cha mẹ đang đi làm… [là] cân bằng giữa trách nhiệm của bạn tại nơi làm việc và khả năng đóng góp thực sự của bạn (ở nhà). Điều đó có thể thực sự thách thức cả về tinh thần và thể chất ”.

Ông nhớ lại rằng ngay cả trước khi xảy ra đại dịch, việc nhìn thấy trẻ em trong văn phòng trong khi các bậc cha mẹ không có các lựa chọn chăm sóc bên ngoài tham gia vào các cuộc họp không phải là hiếm. Ngoài ra, không bao giờ có bất kỳ đánh giá nào của đồng nghiệp hoặc công ty và trẻ em được cảm thấy được chào đón.

Reinhard đánh giá cao nhiều cách mà Ripple thể hiện sự hỗ trợ của mình đối với các bậc cha mẹ thông qua các chính sách của công ty. Để biết chuyên sâu, người đọc có thể phải kiểm tra Ripple Insights.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây