Luật sư James K. Filan, người thường xuyên chia sẻ với cộng đồng tin tức về vụ Ripple chống lại SEC, đã tweet rằng blockchain nặng ký có trụ sở tại San-Francisco đã chào đón một luật sư mới trong nhóm.

Theo dòng tweet của anh ấy, Sarah J. Prostko đã tham gia vụ SEC chống lại Ripple để bảo vệ quyền lợi của Chris Larsen, người đã thành lập Ripple Labs cùng với Jed McCaleb vào năm 2012.

Prostko là một cựu sinh viên của Trường Luật New-York, J.D., Magna Cumlaude – một kính ngữ học thuật tiếng Latinh, có nghĩa là một người đã nhận được bằng cấp của họ với sự xuất sắc đáng chú ý.

Cô cũng tốt nghiệp Đại học Mỹ với bằng B.A. cấp độ, cấp bậc – tương tự như trên nhưng cấp bậc cao hơn.

Các dịch vụ của Prostko được cung cấp bởi công ty luật Paul, Weiss, Rifkind, Wharton & Garrison.

Ripple260621
Đầu tháng này, U.Today đã báo cáo rằng một luật sư mới cũng tham gia nhóm Ripple để bảo vệ quyền lợi của Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse trong vụ kiện chống lại SEC.

Vào cuối tháng 12 năm 2020, cơ quan SEC của Hoa Kỳ đã khởi kiện Ripple Labs và hai trong số các giám đốc điều hành cấp cao nhất của nó – Giám đốc điều hành Bradley Garlinghouse và cựu Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Christopher Larsen, cáo buộc họ huy động khoảng 1,3 tỷ đô la trên XRP, mà SEC được định nghĩa là chứng khoán kỹ thuật số chưa đăng ký.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây