Prometeus Ignite bày tỏ rằng ngay cả những ý kiến ​​không phổ biến cũng nên được lắng nghe. Nó cung cấp năng lượng cho Ignite, dịch vụ tiểu blog phi tập trung.

Ignite là một mạng xã hội phi tập trung, giúp mọi người có thể thoải mái chia sẻ tâm trí của mình bằng cách sử dụng các văn bản và tệp phương tiện. Các bài đăng được phân phối bằng Binance Smart Chain. Dữ liệu được lưu trữ bất biến Kho lưu trữ dữ liệu phân tán sẽ có thể giữ dữ liệu cần thiết mãi mãi. Nó dựa trên Arweave, vì vậy Ignite không thể bị chặn bởi bất kỳ hình thức rào cản hoặc tường lửa nào.

Nhiệm vụ của họ là cung cấp luồng thông tin trực tuyến miễn phí. Họ coi đó là một cách để giao tiếp trên toàn cầu. Do đó, hỗ trợ tự do cá nhân mà không cần kiểm duyệt bất kỳ hình thức nào. Do tính chất phi tập trung, Ignite sẽ không bị quản lý bởi bất kỳ ai và nó không thể bị kiểm soát bởi các cơ quan chức năng.

Có một chuỗi thông minh Node A –Skynet-Arweave-Binance – Node B. Do đó, các tệp phương tiện có thể được phân phối giữa các nút bằng cách sử dụng CDN phi tập trung từ SIA. Arweave lưu trữ các tệp phương tiện và hoạt động của người dùng theo cách phi tập trung và bất biến. Chuỗi thông minh Binance – Do blockchain, tất cả các nút truy xuất các tệp bao gồm các hoạt động sử dụng theo cùng một thứ tự để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.

Các tính năng của nó là không thể chặn, bất biến, không kiểm duyệt và ẩn danh. Chừng nào còn khó cấm blockchain thì khó mà cấm chính blockchain. Dữ liệu được lưu trữ mãi mãi trên kho dữ liệu phân tán Arweave. Không có kiểm duyệt và cấm người dùng. Và xác thực được thực hiện thông qua blockchain.

Stoa là một sản phẩm khác của Prometeus dùng để kiếm tiền từ dữ liệu. Nó là một khuôn khổ phi tập trung.

Stoa là một nền tảng phân tán cho phép người dùng mua và bán bất kỳ loại dữ liệu nào một cách an toàn và phi tập trung. Toàn bộ quá trình là ẩn danh và nó không yêu cầu bất kỳ loại xác minh danh tính nào. Người dùng chỉ cần bắt đầu một nút để trở thành người mua hoặc người bán trong Hệ thống. Do đó, người dùng có thể trao đổi bất kỳ loại dữ liệu, tài liệu, hình ảnh, video nào, v.v.

Data Exchange đóng vai trò là một trung tâm phân cấp ngang dọc cho dữ liệu lớn Chăm sóc sức khỏe, Tài chính, Công cộng, Nghiên cứu, Bán lẻ, Tiếp thị và nó kết nối các nhà cung cấp dữ liệu từ bất kỳ ngành nào với người tiêu dùng dữ liệu.

“Stoa” có nghĩa là một lối đi có mái che hoặc mái hiên được sử dụng công cộng trong kiến ​​trúc Hy Lạp cổ đại. Về cơ bản là một môi trường an toàn cho các thương gia bán hàng hóa của họ cho các nghệ sĩ để trưng bày tác phẩm nghệ thuật của họ.

PROM là token được sử dụng ở cả Stoa và Ignite.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây