Porsche, nhà sản xuất ô tô của Đức, đang đa dạng hóa sang thị trường kỹ thuật số thông qua việc ra mắt Fanzone, một thị trường thẻ giao dịch dựa trên NFT. Fanzone, được xây dựng bởi Forward31, một nhà xây dựng công ty Porsche, tìm cách tận dụng nhu cầu thẻ giao dịch cổ điển. Đồng thời, Fanzone cố gắng kết hợp thị trường cổ điển này với cơn sốt NFT để cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số.

Porsche ra mắt nền tảng thẻ giao dịch dựa trên NFT Fanzone

Porsche, thương hiệu xe hơi sang trọng của Đức, hiện đang lấn sân sang các thị trường LSNG. Thương hiệu vừa ra mắt nền tảng thẻ giao dịch dựa trên NFT được gọi là Fanzone, nơi người dùng sẽ có thể mua và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Công ty khởi nghiệp được đưa ra bởi Forward31, một công ty xây dựng công ty kỹ thuật số nhằm mở rộng Porsche sang các thị trường không phải cốt lõi.

Fanzone cho phép người dùng mua, giao dịch và thậm chí chơi trò chơi bằng thẻ giao dịch bóng đá của họ. Mỗi thẻ có một người chơi khác nhau với những đặc điểm và thông tin độc đáo của họ. Các thẻ này sống dưới dạng tài sản kỹ thuật số trên chuỗi khối Lukso, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể trích xuất chúng từ nền tảng để lưu giữ an toàn. Christian Knörle, người đứng đầu bộ phận xây dựng công ty tại Porsche Digital, đã tuyên bố trên nền tảng mới rằng:

Nhu cầu về thẻ giao dịch cổ điển và album đã không bị gián đoạn trong nhiều thập kỷ. Với Fanzone, chúng tôi hiện đang số hóa thị trường đầy hứa hẹn này. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Fanzone một cách chiến lược.

Thương hiệu đã hợp tác với Tuyển chọn bóng đá quốc gia Đức để giới thiệu các cầu thủ của mình trong các thẻ. Do đó, các gói thẻ đầu tiên có người chơi từ các đội nam, nữ và dưới 21 tuổi. Mặc dù đưa những chiếc xe huyền thoại của họ vào dạng NFT có vẻ là một ý tưởng sáng giá, nhưng Porsche đã truyền lại ý tưởng này. Porsche hy vọng cơn sốt NFT sẽ mang lại cho họ doanh thu dựa trên sự tương tác trong tương lai.

Nền tảng dựa trên thể thao đang phát triển mạnh

Trong khi một số chỉ số cho thấy cơn sốt NFT đã giảm xuống kể từ tháng 4, các NFT vẫn đang được tận dụng để tạo ra công việc chất lượng trong một số công ty khởi nghiệp được chọn. Và bây giờ các nền tảng dựa trên thể thao đang dẫn đầu sự thúc đẩy mới này.

Đây là trường hợp của Fanzone, công ty sẽ cung cấp các sản phẩm được cấp phép trên nền tảng của mình. Một ví dụ tương tự khác là nền tảng NBA Top Shot, cung cấp NBA NFT được cấp phép. Tất cả điều này dường như ngụ ý rằng trong khi NFT của tác phẩm nghệ thuật nghiệp dư đang giảm, các nền tảng chất lượng cao khác đang hình thành, tích hợp NFT như một yếu tố quan trọng của chức năng và dịch vụ của chúng.

Ngoài ra, tiền cũng đang chảy vào các sáng kiến ​​dựa trên thể thao khác. Tuyển chọn bóng đá Argentina đã ra mắt mã thông báo của riêng mình gần đây với sự hợp tác của Socios.com, bán hơn 600 nghìn mã thông báo trong Cung cấp ban đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây