Alfacash cung cấp giao dịch hơn 30 loại tiền điện tử cho fiat (và ngược lại) trong một quy trình hoàn toàn không giám sát và tự động. Người dùng hiện cũng có thể mua và bán Polkadot (DOT) trên nền tảng, một cách an toàn và không có biến chứng.

Polkadot là một blockchain mới ra đời gần đây do Gavin Wood, một trong những người sáng lập Ethereum, đưa ra vào năm ngoái. Nền tảng này và mã thông báo đồng âm của nó cho phép người dùng tạo chuỗi hoặc parachains của riêng họ với các đặc điểm độc đáo của riêng họ. Trong khi đó, các giao dịch được xác nhận trên chuỗi chuyển tiếp, được gọi là mainnet, với tốc độ ước tính là 1.000 mỗi giây.

Ngoài ra, blockchain này sẽ cho phép “cầu nối”: các tính năng mới để kết nối và tương tác với các blockchain khác nhau. Điều đó bao gồm Bitcoin (BTC), Cosmos (ATOM), Ethereum (ETH) và EOS, tất cả đều có sẵn trên Alfacash.

Polkadot hoạt động với bằng chứng cổ phần (PoS) thay vì khai thác truyền thống. Vì vậy, mọi người đều có thể đặt cược mã thông báo gốc và nhận được phần thưởng tương xứng.

Các bước để giao dịch rất đơn giản. Truy cập Alfacash, chọn mua hoặc bán, chọn DOT, đặt số tiền và chọn phương thức thanh toán yêu thích của bạn.

Bạn có thể làm gì với Polkadot?

Sử dụng mạng chính để tạo các blockchains và Dapps độc đáo.
Sử dụng tiền xu để thực hiện các giao dịch nhanh hơn.
Giữ để tạo ra lợi nhuận trong tương lai. DOT đã là đồng tiền thứ tám tính theo vốn hóa thị trường và giá của nó đã tăng hơn 1,746% trong năm ngoái.
Đặt cược DOT để kiếm phần thưởng hàng năm lên đến 13%. Truy cập phần thưởng đặt cược tại đây.
Mua và bán bất cứ khi nào bạn muốn tại Alfacash.
Tiếp theo cho Alfacash

Hỗ trợ thẻ ngân hàng quốc tế trên toàn thế giới (tính năng thanh toán / trả tiền)
Một chương trình thẻ cho năm 2021
Giảm giá, các chương trình đặc biệt và các bài đăng trên blog thú vị hơn
Tìm danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử được hỗ trợ tại đây.
Để luôn cập nhật, hãy theo dõi Alfacash trên Telegram và Twitter.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây