Planetwatch, một công ty khởi nghiệp của Pháp phân cấp và khuyến khích giám sát môi trường, đã thông báo rằng mã thông báo tiện ích của nó, PLANETS, sẽ được niêm yết trên Bitfinex vào ngày 4 tháng 6. PLANETS là Tài sản tiêu chuẩn Algorand đầu tiên (trừ các loại tiền ổn định) được hỗ trợ trên một sàn giao dịch quốc tế lớn.

Claudio Parrinello, Giám đốc điều hành của PlanetWatch cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với PlanetWatch. Chưa đầy 18 tháng sau khi thành lập công ty và bất chấp đại dịch COVID-19, chúng tôi đã cố gắng chứng minh rằng Thành phố thông minh của chúng tôi với tư cách là một giải pháp Dịch vụ, dựa trên việc triển khai cảm biến cộng đồng và dữ liệu chất lượng không khí có nguồn gốc từ cộng đồng, có thể cung cấp nguồn cấp dữ liệu cấp doanh nghiệp trong một một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. ”

PlanetWatch cách mạng hóa cách chúng ta đo lường chất lượng không khí bằng cách sử dụng Algorand Blockchain, các cảm biến hỗ trợ IoT và phân tích dữ liệu dựa trên AI. PlanetWatch khuyến khích công dân vận hành cảm biến chất lượng không khí và kiếm phần thưởng mã thông báo cho các luồng dữ liệu.

Sean Lee, Giám đốc điều hành của Algorand Foundation, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy Bitfinex hỗ trợ mã thông báo PLANETS. Nhóm PlanetWatch đã thể hiện tầm nhìn và sự đổi mới xuất sắc trong việc tạo ra khái niệm aaS “Thành phố thông minh” của họ và chọn tạo hệ sinh thái mã thông báo tiện ích của họ trên mạng lưới blockchain âm carbon bền vững của Algorand. Chúng tôi rất vui khi thấy thế giới khám phá ra tiềm năng tuyệt vời của việc giám sát chất lượng không khí có nguồn gốc từ đám đông và mã thông báo PLANETS ”.

PlanetWatch đang tập trung vào vấn đề ô nhiễm không khí, vì nó gây ra hơn 7 triệu ca tử vong mỗi năm (nguồn: WHO). Ngoài ra, các nghiên cứu gần đây cung cấp bằng chứng liên kết việc tiếp xúc lâu dài với ô nhiễm không khí với sự gia tăng tỷ lệ tử vong do nhiễm COVID-19, cũng như nguy cơ lây nhiễm đáng kể qua bình xịt trong không gian trong nhà, nơi chất lượng không khí có thể là đại diện cho các nguy cơ lây nhiễm. .

PlanetWatch được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các đối tác nổi tiếng như Algorand, Algorand Foundation và CERN, phòng thí nghiệm nghiên cứu vật lý hàng đầu trên thế giới, nơi Web ra đời.

Với tư cách là nhà cung cấp dữ liệu môi trường, PlanetWatch đương nhiên được dẫn đến hợp tác với Algorand, cung cấp một blockchain có khả năng mở rộng cao, phi tập trung và an toàn, đây cũng là một trong những blockchain “xanh” nhất cho việc tiêu thụ năng lượng. Theo như CERN có liên quan, PlanetWatch là công ty duy nhất trong hệ sinh thái blockchain toàn cầu trở thành “CERN Spin-off” chính thức.

Mạng của PlanetWatch đang phát triển rất nhanh. Nó hiện bao gồm khoảng 700 cảm biến, chủ yếu ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Dựa trên quy trình lắp đặt hiện tại, cột mốc 1.000 cảm biến sẽ đạt được sau vài tuần nữa. Để biết thêm thông tin về Planetwatch, hãy truy cập https://planetwatch.io và để biết thêm thông tin về Algorand, hãy truy cập https://algorand.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây