Brendan Blumer, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nhóm Block.one đằng sau phần mềm EOS.IO, đã đưa ra một số câu hỏi quan trọng về việc phân phối mã thông báo (ADA) của Cardano.

Năm câu hỏi cho ADA của Brendan Blumer

Đầu tiên, ông Blumer hỏi về lợi ích của ADA tokensale đối với cơ chế bằng chứng công việc (PoW) về mặt công bằng.

Làm thế nào mà việc bán mã thông báo ADA công bằng hơn PoW? Thời gian phân phối là bao lâu? Có bao nhiêu nhận thức về sự tham gia trong suốt thời gian phân phối đầy đủ? Nó đã được định giá như thế nào? Bạn nghĩ tại sao thanh khoản lại quá thấp so với vốn hóa thị trường?

– Brendan Blumer (@BrendanBlumer) ngày 1 tháng 6 năm 2021

Anh ấy hỏi về khoảng thời gian ban đầu được lên lịch cho việc phân phối mã thông báo ADA giữa các chủ sở hữu.

Ngoài ra, người đồng sáng lập EOS.IO đã đặt câu hỏi về nhận thức của cộng đồng về việc tham gia vào ADA tokensale thông qua toàn bộ thời gian phân phối.

Cuối cùng, ông Blumer đã thông báo rằng ông quan tâm đến quá trình đánh giá giá ban đầu cho việc phân phối mã thông báo ADA.

Bằng chứng công việc (PoW) có phải là một cơ chế phân phối công bằng không?

Câu hỏi cuối cùng của anh ấy không chỉ thách thức những ngày đầu tiên của việc phân phối mã thông báo ADA mà còn thách thức các mã thông báo ngày nay của nó. Ông Blumer đang tự hỏi tại sao thanh khoản trên thị trường ADA lại quá thấp so với vốn hóa thị trường của nó.

Theo CoinGecko, khối lượng giao dịch hàng ngày của Cardano là khoảng 5 tỷ đô la trong khi vốn hóa thị trường của nó vượt quá 55 tỷ đô la.

Gần đây, nhà phát minh của Cardano (ADA) Charles Hoskinson đã trả lời ông Blumer về việc sử dụng bằng chứng công việc (PoW) như một cơ chế phân phối công bằng.

Giám đốc điều hành của Input Output Global khẳng định rằng cơ chế này chỉ công bằng cho những người có bằng sáng chế cho ASIC và nhận trợ cấp của chính phủ về chi phí điện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây