Nimbus – một nền tảng DeFi tự động cung cấp 16 chiến lược kiếm tiền cho người dùng dựa trên việc tham gia IPO, cho vay, giao dịch tiền điện tử, v.v. – công bố danh sách mã thông báo mới. Vào ngày 17 tháng 6 năm 2021, mã thông báo NBU của tiêu chuẩn BEP-20 của nó được liệt kê trên PancakeSwap, DEX phổ biến nhất trên Binance Smart Chain (BSC). Cuối cùng, danh sách cho phép người dùng tận hưởng tất cả các lợi ích của nền tảng mà không phải chịu phí gas cao của mạng Ethereum.

Động thái này diễn ra sau khi Nimbus tích hợp với Binance Smart Chain với mục tiêu giảm 15 lần chi phí gas cho người dùng và giúp hệ sinh thái dễ tiếp cận hơn trên toàn thế giới. Vì không thể sử dụng mã thông báo gốc chuẩn ERC-20 hiện có, NBU & GNBU, trên cả hai chuỗi khối, Nimbus phải sao chép NBU và GNBU theo tiêu chuẩn BEP-20 được chấp nhận trên BSC.

Các phiên bản BEP-20 của mã thông báo mới bao gồm các mã thông báo và trường hợp sử dụng giống nhau như được giải thích trong trang web Nimbus. Đồng thời, chúng có khả năng có tiềm năng cao hơn phiên bản ERC-20 do việc phát triển Nimbus trên BSC trở thành ưu tiên số 1 của nhóm trong những tháng tới.

Đối với NBU (BEP-20), ngoài việc là mã thông báo tiện ích của nền tảng, nó cung cấp quyền truy cập vào 16 chiến lược kiếm tiền và có thể được sử dụng để nhận thêm lợi ích khi sử dụng các ứng dụng Nimbus. Cuối cùng, chỉ cho đến ngày 25 tháng 6, người dùng có thể đặt cược nó lên tới 80% APY trên nền tảng Nimbus – đây là một lý do nữa để tham gia vào danh sách PancakeSwap sắp tới.

“Việc tích hợp BSC nâng cao khả năng tương tác và khả năng tiếp cận của hệ sinh thái Nimbus. Mặt khác, danh sách của chúng tôi trên PancakeSwap cho phép Nimbus kích hoạt cộng đồng người Hoa khổng lồ của mình và mở rộng sang các thị trường mới. Giờ đây, các giải pháp của Nimbus thực sự có thể truy cập được đối với bất kỳ ai – tất cả những gì bạn cần là kết nối internet ”. – Jorge Sebastiao, Giám đốc điều hành của Nimbus.

Việc niêm yết mã thông báo NBU BEP-20 trên Pancake Swap sẽ nâng cao sự phát triển của cộng đồng Nimbus tại một trong những khu vực quan trọng nhất đối với ngành công nghiệp tiền điện tử – Trung Quốc. Khi ngày càng nhiều người dùng thực hiện hoán đổi, toàn bộ cộng đồng được hưởng lợi. Cuối cùng, đây là thời điểm hoàn hảo để NBU được giới thiệu trên một DEX mới vì thị trường một lần nữa đang trong giai đoạn tăng giá.

Giới thiệu về nền tảng Nimbus

Nimbus là một hệ sinh thái dApps do DAO quản lý, cung cấp 16 chiến lược kiếm tiền cho người dùng dựa trên việc tham gia IPO, cho vay, giao dịch tiền điện tử, v.v. Với việc tích hợp vào Chuỗi Binance Smar, Nimbus đang mong muốn trở thành một nền tảng chuỗi chéo. Trong thời gian chờ đợi, người dùng có thể tận hưởng 6 tùy chọn đặt cược, cung cấp thanh khoản, đặt cược mã thông báo LP ở mức APY 100%, v.v. Mục tiêu cuối cùng của Nimbus là hợp nhất những gì tốt nhất của Tài chính truyền thống với những gì tốt nhất của DeFi vào một chỗ và làm cho nó thân thiện hơn với người dùng.

Để biết chi tiết về tích hợp BSC: https://nimbusplatform.medium.com/tired-of-high-gas-fees-nimbus-expansion-to-binance-smart-chain-will-resolve-that-7ebaada9cc75

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây