Nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng Peter Schiff đã đồng ý với Michael Saylor rằng Bitcoin có thể tăng lên đến 6,25% hàng năm trong bảy năm tới.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital chắc chắn BTC có thể dễ dàng giảm xuống dưới mức 10.000 đô la.

Trong khi đó, con trai của Schiff là Spencer muốn vay tiền để mua thêm Bitcoin.

Schiff giải thích tại sao BTC “có thể dễ dàng giảm xuống dưới 10.000 đô la”

Peter Schiff đã trả lời cuộc thăm dò trên Twitter do Giám đốc điều hành của MicroStrategy Michael Saylor điều hành vào ngày 15 tháng 6, trong đó anh ta hỏi liệu những người theo dõi của anh ta có mong đợi Bitcoin tăng hơn 6.125% hàng năm trong bảy năm tới hay không.

Nhân tiện, 90% người được hỏi đã bỏ phiếu “có”.

Peter Schiff đã trả lời rằng anh ta không mong đợi loại đột biến này. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng ngay cả khi Bitcoin tăng giá nhiều như vậy, nó có thể dễ dàng giảm xuống dưới mức 10.000 USD trước tiên.

Theo anh ấy, lý do chính cho điều này là có thể có nhiều vụ buộc phải bán liên quan đến ký quỹ trong đợt điều chỉnh BTC tiếp theo.

Các nhà giao dịch lâu dài với đòn bẩy bây giờ có thể bị buộc phải bán, anh ấy đã tweet.

8136_0

Schiff Junior muốn vay tiền để mua thêm Bitcoin

Schiff cũng đã tweet rằng cậu con trai 18 tuổi Spencer của ông đã vay tiền ở mức 8% để có thêm BTC, hành động trái với lời khuyên của ông.

Peter đã chỉ rõ rằng Spencer chưa thể đủ điều kiện để có thẻ tín dụng, nhưng anh ta có thể vay qua một nền tảng tài chính khác.

Peter Schiff đã chỉ trích những người nắm giữ Bitcoin, nói rằng loại hành vi này có thể là điển hình đối với họ và họ có nguy cơ phải đối mặt với thiệt hại, vì “vụ tai nạn tiếp theo sẽ rất tàn khốc”. Nói rõ:

“Chống lại lời khuyên của tôi, cậu con trai 18 tuổi của tôi @SpencerKSchiff đã vay tiền để mua thêm #Bitcoin. Hiện anh ấy đã có tuổi thọ 113%. Anh ấy thậm chí có thể không đủ điều kiện để có thẻ tín dụng, nhưng anh ấy có thể vay tiền với mức 8% để mua Bitcoin . Tôi chắc rằng đây là điển hình trong số các HODLer. “

Trên trang Twitter của mình, đàn em Schiff đã tiết lộ rằng phân bổ Bitcoin hiện tại của anh ấy là 113%. Anh ta hỏi liệu anh ta có nên vay để kiếm được 120 phần trăm hay không.

62,7% người được hỏi đã khuyên anh ta nên vay để có thêm Bitcoin.

8136_1
Các chuyên gia và các Bitcoiners hàng đầu luôn khuyến cáo rằng bạn không nên đầu tư vào tiền điện tử nhiều hơn số tiền bạn có thể bị mất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây