Người ghét Bitcoin nổi tiếng Peter Schiff, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và là một nhà đầu tư vàng dài hạn, cuối cùng đã xác minh tài khoản Twitter của mình và nhận được dấu tích màu xanh được mong đợi từ lâu từ nhóm của Jack Dorsey.

Anh ấy đã đăng một dòng tweet đầy phấn khích (và có lẽ là một chút mỉa mai lành mạnh) về điều đó.

“Mọi thứ sẽ bắt đầu xảy ra với tôi ngay bây giờ,” anh nhấn mạnh.

8172_0
Michael Saylor chế nhạo Schiff để trở thành một Bitcoiner

Nhà truyền bá Bitcoin lớn, Giám đốc điều hành của công ty đại chúng phần mềm kinh doanh MicroStrategy (công ty đầu tiên đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán) ngay lập tức chúc mừng Schiff về điều đó như thể người sau này đã bước vào dòng Bitcoin.

Có vẻ như Saylor đang troll Schiff, theo phong cách trầm lặng của anh ta, và đưa ra cho anh ta một số hướng dẫn về những gì một Bitcoiner mới chuyển đổi phải làm “để tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình”.

Trong số đó có mua Bitcoin. Thêm Bitcoin vào tiểu sử Twitter của anh ấy (lời khuyên này cũng có thể được Elon Musk đưa ra cách đây vài tháng), thu hút ánh nhìn của tia laser trên ảnh hồ sơ, v.v.

Chỉ trong trường hợp này, Saylor khẳng định, những điều tốt đẹp sẽ bắt đầu xảy ra với Peter Schiff.

8172_1
Mặc dù là một đối thủ nặng ký của Bitcoin, Peter Schiff đã đề cập đến BTC trong các tweet của mình thường xuyên hơn nhiều so với những người ghét Bitcoin khác.

Con trai của Schiff tăng cường tiếp xúc với Bitcoin của mình

Một số trong cộng đồng đã bắt đầu nghi ngờ rằng Schiff giữ Bitcoin trong im lặng và che giấu nó trong các dòng tweet tiêu cực của mình. Tuy nhiên, con trai của ông, Spencer, là một Bitcoiner thực sự và gần đây đã tăng vị trí BTC của mình lên 113% trong danh mục đầu tư của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây