Cựu giám đốc điều hành của Gyft và là người đồng sáng lập dự án Civic, Vinny Lingham đôi khi được gọi là ‘nhà tiên tri’ vì đã dự đoán chính xác giá bitcoin trong tương lai. Trong nhiều dịp khác nhau từ năm 2016 trở lại đây, Lingham đã thực hiện các cuộc gọi giá bitcoin chính xác trong nhiều năm. Mặc dù giá bitcoin đã thấp hơn trong những tuần gần đây sau khi giảm hơn 40% trong ba tháng qua, Lingham vẫn có triển vọng lạc quan nếu “30 nghìn đô la tiếp tục được giữ”.

Những dự đoán về Bitcoin gần đây của Vinny Lingham cho thấy sự lạc quan

Vinny Lingham đang nói về dự đoán giá bitcoin (BTC) một lần nữa và khi anh ấy thực hiện, một số người sẽ lắng nghe. Lingham đã đưa ra dự đoán về giá trong nhiều năm nay, và mọi người gọi anh ấy là “nhà tiên tri” vì đã đoán đúng hơn rất nhiều so với hầu hết mọi người.

Oracle Vinny Lingham vẫn hình dung 100 nghìn đô la trong năm nay nếu Bitcoin ‘tiếp tục giữ mức 30 nghìn đô la’

Oracle Vinny Lingham Still Envisions $100K This Year if Bitcoin 'Continues to Hold $30K' Bitcoin chạm mức cao nhất là 64.895 đô la vào ngày 11 tháng 4 năm 2021 và chạm mức thấp nhất là 28.600 đô la vào ngày 22 tháng 6 năm 2021.
Những dự đoán về bitcoin của người đồng sáng lập dự án Civic không phải lúc nào cũng lạc quan và những lời kêu gọi của anh ấy thường thận trọng hơn những người có dự báo kỳ quặc. Tuy nhiên, Lingham, giống như nhiều người khác, cho rằng có khả năng BTC có thể đạt giá trị sáu chữ số vào năm 2021.

“Nếu 30 nghìn đô la tiếp tục được giữ, chúng tôi có khả năng sẽ phá vỡ 100 nghìn đô la bitcoin trong năm nay,” Lingham đã tweet vào chiều Chủ nhật (ET).

Một số người đã trả lời tweet của Lingham và một cá nhân đã viết: “Huyền thoại đã được nói ra. Lần trước anh ấy [đã dự đoán] BTC, ETH, [và] FIL và cuối cùng thì [họ đã bơm] mạnh. Kính trọng. ” Một tài khoản Twitter khác có tên “Ronpaul2012” cũng trả lời Lingham và dự đoán: “$ 169.420 vào Giáng sinh”.

Lingham ‘Mong đợi một cuộc biểu tình lớn vào cuối năm nay’

Bốn ngày trước, Lingham cũng đã gửi một tweet lạc quan và nhắc 184.000 người theo dõi Twitter của anh ấy về một tweet mà anh ấy đã viết vào ngày 23 tháng 5. Vào thời điểm đó vào tháng 5, Lingham nói: “Năm 2021 trông rất giống năm 2013…” Dòng tweet lạc quan của anh ấy vào tháng 6 22, đã tweet lại tuyên bố tháng 5 của anh ấy và anh ấy nhận xét:

Bạn là người đầu tiên nghe nó ở đây. Mong đợi một cuộc biểu tình lớn vào cuối năm nay…

Để đáp lại tuyên bố “cuộc biểu tình lớn”, một người đã gọi bài bình luận là táo bạo. “Người đàn ông khá táo bạo. Tôi thích nó. Người này đã không cảm thấy tồi tệ / giảm giá này trong một thời gian dài, ”cá nhân nói với Lingham. “Tôi nghĩ $ 20K từ trung bình đến thấp có vẻ như là một cơ hội tuyệt vời… nếu chúng ta nắm bắt được nó.”

Người đồng sáng lập Civic cũng đã thảo luận về El Salvador vào đầu tháng này, khi chủ tịch Nayib Bukele và đại hội Salvador yêu cầu BTC đấu thầu hợp pháp tại quốc gia này. Trong khi chia sẻ một biểu tượng cảm xúc đầu đang bùng nổ, Lingham đã viết rằng hàm ý rất đáng kinh ngạc.

Lingham đã tweet: “Bitcoin vừa chuyển từ một loại tiền không được nhà nước trừng phạt thành tiền được nhà nước trừng phạt. “Tôi thực sự không chắc liệu điều này là tốt hay xấu. #popcorntime, ”anh ấy nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây