Mizar là một nền tảng giao dịch dựa trên thuật toán được thiết kế bởi các nhà giao dịch dành cho các nhà giao dịch. Nhiệm vụ của họ là dân chủ hóa và phân cấp giao dịch tiền điện tử cho các Davids trên thế giới, các nhà giao dịch bán lẻ, những người tham gia vào các lĩnh vực giao dịch với Goliaths, các nhà đầu tư tổ chức được trang bị tận răng với các công cụ mạnh mẽ giúp họ có lợi thế về kỹ thuật so với những kẻ nhỏ bé.

Mizar giúp những người hàng ngày, thương nhân bán lẻ, sử dụng súng cao su mà họ cần để thành công trong thị trường bị thống trị bởi Goliaths. Hơn thế nữa, Mizar cho phép các nhà giao dịch giúp các nhà giao dịch khác đánh bóng các viên đá tiền điện tử của họ để lấy tiền.

Những gì Mizar cung cấp cho người dùng là các công cụ để tự động hóa thành công các giao dịch tiền điện tử của họ. Nền tảng cung cấp nghiên cứu thị trường và các công cụ cần thiết để phát triển và thử nghiệm các thuật toán giao dịch. Sau khi được phát triển, người dùng sau đó có thể chia sẻ các chiến lược bí danh thành công thông qua thị trường và theo cách này, những người buôn bán bí mật được thưởng cho những đổi mới của họ trong khi những người dùng khác có thể hưởng lợi từ việc theo dõi họ.

Sự trỗi dậy của nhà đầu tư bán lẻ

Kể từ khi Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 làm rung chuyển thế giới, ngân hàng và tiền tệ đã không còn giống nhau. Cơn chấn động tài chính gần đây nhất đã xảy ra trên toàn thế giới dưới hình thức một đại dịch toàn cầu khiến các nền kinh tế ngừng hoạt động. Đó là một cú đấm có một không hai khiến mọi người ngày càng lo lắng về sự ổn định tài chính và tương lai của họ.

Ngày nay, tỷ lệ lạm phát tiếp tục vượt qua APR tiết kiệm, và mọi người ở khắp mọi nơi đang tìm kiếm thị trường để khóa sức chi tiêu của số tiền mặt khó kiếm được của họ. Chỉ mới gần đây, lạm phát ở Hoa Kỳ đã tăng 4,2% chỉ trong tháng Tư. Không có gì ngạc nhiên khi thị trường đồng thời phát triển mạnh khi người tiêu dùng đang khao khát tìm kiếm lợi suất cao hơn để tiết kiệm.

Người ta ước tính rằng 25% thị trường chứng khoán hiện tại thuộc sở hữu của các nhà đầu tư bán lẻ đang tìm cách tăng thu nhập và vượt qua lạm phát và Bloomberg báo cáo rằng nhiều nhà đầu tư trong số này đang cố gắng tham gia vào tiền điện tử.

Điều này có nghĩa là 75% thị trường chứng khoán và một số lượng không xác định trong tiền điện tử, bị chi phối bởi một số lượng nhỏ hơn tương ứng với các nhà đầu tư tổ chức và cá voi. Những nhà đầu tư có khối lượng lớn này có quyền truy cập vào một loạt các công cụ và công nghệ đáng kinh ngạc không chỉ nâng cao năng lực giao dịch của họ mà còn có thể ảnh hưởng đến thị trường theo hướng có lợi cho họ. Nhiệm vụ của Mizar là cung cấp những công cụ mạnh mẽ này cho tất cả mọi người.

Nhà đầu tư bán lẻ phát hiện ra tiền điện tử, cần trợ giúp

Thế giới tiền điện tử gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng về số người mới tham gia và sự phổ biến của tiền điện tử dường như đang cận kề với Visa, Paypal và thậm chí là Starbucks giúp cho việc sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán có thể xảy ra.

Trên Saturday Night Live, người dẫn chương trình Elon Musk đã được tổ chức một diễn đàn để thảo luận về tiền điện tử trước hàng triệu người xem, và chỉ vài ngày sau, giá Bitcoin và phần còn lại của thị trường giảm mạnh sau khi ông thông báo rằng BTC sẽ không còn được chấp nhận cho Tesla. mua hàng. Ngoài ra, Musk đã tweet rằng anh ấy sẽ bán Bitcoin của riêng mình để phản đối tác động của nó đối với môi trường.

Bây giờ, nếu bạn tình cờ sử dụng bot nguồn mở này để mua và bán Bitcoin theo cảm xúc của các tweet liên quan đến Bitcoin của Musk, thì bạn sẽ thoát khỏi một số khoản lỗ đã nhận ra trong đợt thất bại gần đây nhất của BTC. Bạn không thể thức cả đêm để giao dịch tiền điện tử bằng tay, xem chủ sở hữu Tesla nói gì về tiền điện tử, vì vậy, có một số hỏa lực AI trong kho vũ khí của bạn là một ý tưởng hay trong một thị trường đầy biến động nhưng vẫn có lợi nhuận như vậy.

Mizar trả lời câu hỏi mà bạn có thể đang tự hỏi mình ngay bây giờ: Tôi lấy cho mình một số thuật toán này ở đâu?

Mizar Phân cấp và Dân chủ hóa Giao dịch Algo

Với Mizar, các nhà đầu tư có thể nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai các chiến lược giao dịch theo thuật toán có thể mang lại lợi ích nhiều hơn cho chính họ. Làm điều này theo cách dựa trên nguồn cộng đồng, Mizar đã tạo ra một thị trường cho các chiến lược giao dịch, thưởng cho những người dùng phát hiện ra các chiến lược bí danh thành công hơn là chỉ thưởng cho nền tảng.

Hiện tại, giao dịch sao chép đã trở thành một cách phổ biến để dân chủ hóa thương mại và cải thiện danh mục đầu tư cho những người dùng ít kinh nghiệm hơn. Các thị trường và ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các nhà giao dịch chuyên nghiệp thường tập trung và khía cạnh tập trung của các ứng dụng giao dịch này có một số thách thức chung.

Ngoài ra, theo dõi một nhà giao dịch có nghĩa là theo dõi một người, một người có những ngày tốt và xấu, hơn là theo chuyên môn của họ, chiến lược của họ. Bằng cách biến một chiến lược thành một thứ gì đó bắt nguồn từ thuật toán thay vì một thứ gì đó bắt nguồn từ sự lựa chọn của một người, người dùng của Mizar có thể tự mình thử nghiệm và xem điều gì phù hợp với họ một cách khách quan và có hệ thống.

Mizar Gears Up cho bản phát hành Beta

Mizar được thiết lập để cách mạng hóa cách các nhà đầu tư bán lẻ giao dịch tiền điện tử và mang lại nhiều kiến ​​thức, chuyên môn và sự đổi mới cho mọi người hàng ngày bằng cách mã thực thi. Nó hiện đang chạy giai đoạn alpha riêng tư và bạn có thể đăng ký sự quan tâm của mình để tham gia vào phiên bản beta bằng cách điền vào form.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây