Nhà phân tích tiền điện tử có trụ sở tại Amsterdam, Michael van de Poppe, đã lên Twitter để nói rằng sau sự sụt giảm, Bitcoin đã được giao dịch ở mức thấp, có thể là dòng cuối cùng giữ BTC giảm xuống còn 24.000 đô la.

Mức BTC quan trọng cần nắm giữ

Biểu đồ được chia sẻ bởi nhà phân tích cho thấy giao dịch Bitcoin trong phạm vi từ $ 33,000 đến $ 30,000.

Ông đã lưu ý rằng tiền điện tử hàng đầu phải giữ trong phạm vi này để tránh giảm xuống thấp hơn – trở lại vùng 23,900 đô la với hỗ trợ ở mức 19,816 đô la, theo biểu đồ.

8209_0
Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Bitcoin, đã giảm từ mức 35.000 đô la xuống vùng 33.000 đô la. Vài giờ sau đó, Bitcoin giảm xuống mức 32.700 USD.

Một số người tin rằng đây là kết quả của việc Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (ngân hàng lớn thứ ba của quốc gia này) xuất bản một lưu ý về kế hoạch cấm khách hàng của mình giao dịch với các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử.

Robert Kiyosaki dự đoán Bitcoin cũng sẽ đạt 24.000 đô la

Cuối tuần qua, nhà đầu tư, doanh nhân và tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cha giàu, cha nghèo” về tự giáo dục tài chính, Robert Kiyosaki, đã chia sẻ những kỳ vọng đáng sợ của mình đối với nền kinh tế Mỹ trên Twitter.

Theo dòng tweet của anh ấy, “vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp tới”, vì “bong bóng lớn nhất thế giới ngày càng lớn hơn”, rõ ràng là ám chỉ các chương trình kích thích bổ sung đã được chính phủ Mỹ phê duyệt trong năm nay.

Vào mùa xuân năm 2020, Kiyosaki cũng gọi bản in USD của Fed là mối đe dọa đối với nền kinh tế, gọi nó là “bong bóng USD”, vì bản in của Fed đang làm cho đồng đô la mất giá.

Giờ đây, Kiyosaki cũng hy vọng Bitcoin sẽ giảm mạnh xuống mức 24.000 đô la một lần nữa – nó được nhìn thấy lần cuối vào tháng 12 năm 2020 – một trong những ATHs đầu tiên mà Bitcoin đạt được sau khi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 là 20.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây