Nhà quản lý quỹ Brian Kelly nói rằng thị trường đang định giá sai bitcoin và “khi bitcoin bị định giá sai đó là dấu hiệu của đáy”. Anh ấy thấy một chuỗi “tất cả những điều tích cực” được phản ánh trong việc định giá tiền điện tử.

Người quản lý tài sản Brian Kelly cho biết thị trường đang định giá sai Bitcoin

Brian Kelly, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền tệ kỹ thuật số BKCM LLC, đã được hỏi về nơi mà anh ấy nhìn thấy giá bitcoin đang hướng đến trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Ba.

Kelly quản lý Quỹ tài sản kỹ thuật số BKCM và quỹ REX BKCM Blockchain ETF (NYSE: BKC). Ông là tác giả của “Vụ nổ lớn Bitcoin – Các loại tiền tệ thay thế sắp thay đổi thế giới.” Ngoài ra, trước đây ông là nhà quản lý quỹ đầu cơ tại Shelter Harbour Capital, nơi ông đồng sáng lập. Ông cũng đồng sáng lập MKM Partners, một công ty môi giới phục vụ cho các nhà quản lý đầu tư tổ chức.

“Đối với tôi, khi bạn nhìn vào bitcoin, đó là tất cả về hiệu ứng mạng và sự tăng trưởng địa chỉ,” người quản lý tài sản cho biết. “Một trong những số liệu quan trọng mà tôi xem xét khi quản lý tiền điện tử là tốc độ phát triển của các địa chỉ so với những gì thị trường đang mong đợi các địa chỉ phát triển”.

Tham khảo biểu đồ của mình, ông giải thích: “Tăng trưởng địa chỉ về cơ bản là không đổi nhưng thị trường đang áp dụng chúng ta sẽ có mức tăng trưởng địa chỉ giảm 20%. Chúng tôi đã không thấy loại khác biệt đó kể từ tháng 3 năm 2020 ” Kelly giải thích thêm:

Nói chung, khi bitcoin bị định giá sai đó là dấu hiệu của quá trình tạo đáy… Thị trường đang định giá sai những gì đang diễn ra bên dưới các nguyên tắc cơ bản cơ bản của bitcoin.

Ông tiếp tục: “Vì vậy, chúng tôi nhìn lại tháng 3 năm 2020 khi chúng tôi có một sự phân kỳ lớn khi bitcoin là 3.500 đô la và nó đã tăng lên 60.000 đô la. Chúng tôi đang xem xét cùng một loại tình huống mà có vẻ như bitcoin đang cố gắng chạm đáy ”.

Đối với khoản đầu tư vào quỹ của mình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy “đã tự mình thêm vào quỹ của chúng tôi trong tháng này vì tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội lớn. Trong quỹ, chúng tôi dài ra và ngày càng dài hơn ”.

Người quản lý quỹ sau đó đã chọn, “Bây giờ những gì tôi muốn thấy, rõ ràng, bitcoin đang rất được thúc đẩy bởi động lực, vì vậy bây giờ chúng ta cần xem thêm giá theo sau ở đây và lấy đà đó tiếp tục”, nhấn mạnh:

Đối với tôi, câu chuyện không thay đổi một chút nào. Chúng tôi đang nhận được sự chấp nhận của tổ chức. Chúng tôi đang nhận được một hàng rào lạm phát và quy định khôn ngoan, chúng tôi đang giảm bớt các quy định. Nó sẽ không bị cấm, chúng tôi đang nói về việc đưa nó vào danh sách.

Anh ấy nhắc lại, “Đó là tất cả những điều tích cực đối với tôi và điều đó đối với tôi được phản ánh trong việc định giá đó.”

Kelly sau đó được hỏi về việc giá bitcoin có thể giảm xuống mức thấp như thế nào và liệu 30 nghìn đô la có phải là mức đáy hay không. “Tôi không biết 30.000 đô la có phải là mức thấp hay không,” anh thừa nhận. “Tôi có niềm tin khá cao về điều đó.” Tuy nhiên, anh ấy lưu ý rằng “Bitcoin có một cách hài hước khiến bạn trông ngớ ngẩn”. Anh khẳng định: “Nếu nó giảm xuống còn 20.000 USD, chắc chắn tôi sẽ mua bằng cả hai tay kim cương của mình”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây