Ruffer đã nhanh chóng kiếm được 1,1 tỷ đô la với đặt cược Bitcoin ngắn hạn của mình, theo một báo cáo ngày 6 tháng 6 của The Times.

Công ty quản lý tài sản của Vương quốc Anh tuyên bố rằng họ đã bán toàn bộ số cổ phiếu nắm giữ vào tháng 4 sau khi bán bớt một nửa vị thế vào tháng 2.

Giao dịch đã kịp thời đưa ra rằng Bitcoin đứng đầu ở mức 64.854 đô la vào ngày 14 tháng 4.

Một phần lý do tại sao Ruffer thoát ra khỏi tiền điện tử là nó hy vọng những người trẻ tuổi ngừng giao dịch tích cực ngay bây giờ khi việc khóa giao dịch đã kết thúc.

Theo báo cáo của U.Today, Ruffer ban đầu đã thông báo đặt cược Bitcoin trị giá 600 triệu đô la vào tháng 12.

Bitcoin không nằm ngoài menu

Hamish Baillie, giám đốc đầu tư của Ruffer, tuyên bố rằng công ty không loại trừ việc đầu tư vào Bitcoin trong tương lai:

Nếu bạn có một chiến lược đa tài sản thì những thứ hoạt động theo những cách khác nhau sẽ thực sự hữu ích. Không có nghĩa là nhiều nội dung nếu tất cả các nội dung khác nhau của bạn di chuyển với cùng một động lực.

Nói về những lo ngại về môi trường xung quanh Bitcoin, Baillie bác bỏ chúng là “thông tin sai lệch”, nói thêm rằng ngành công nghiệp game thực sự tiêu thụ nhiều điện hơn. Hơn nữa, cô ấy đề cập rằng có tới 70% hoạt động khai thác được cung cấp năng lượng tái tạo.

Theo báo cáo của U.Today, Square và Blockstream gần đây đã hợp tác để xây dựng một trang trại khai thác Bitcoin sử dụng năng lượng mặt trời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây