Truyện tranh là một thể loại nghệ thuật lâu đời, xuất hiện từ nhiều thế kỷ trước. Tuy nhiên, mọi thứ sắp trở nên thú vị hơn rất nhiều trong bối cảnh truyện tranh với sự ra đời của một vũ trụ truyện tranh mới được gọi là Sự xuất hiện từ InterPop. Cái tên này có thể không phải là một cái tên quen thuộc vào lúc này, nhưng nó sẽ sớm xuất hiện trong một thời gian ngắn vì InterPop đang có một cách tiếp cận mới. Bằng cách tận dụng NFT, InterPop đang tạo ra một thế giới fandom hoàn toàn mới lạ dành cho truyện tranh, trò chơi và đồ sưu tầm. Nó đã thực hiện bước đầu tiên để đạt được điều đó với vũ trụ mới này với những người sáng tạo khá ấn tượng như Amanda Connor của Harley Quinn, Power Girl, Star Fire, v.v. và Alex Sinclair của Batman: Hush, Astro City, v.v.

Cuối cùng khi chúng được phát hành vào ngày 17 tháng 7, truyện tranh sẽ có sẵn để đọc miễn phí, nhưng đối với những người muốn sở hữu một bản sao, chúng sẽ có sẵn dưới dạng NFT sạch. Việc phát hành truyện tranh đầu tiên từ vũ trụ sẽ được tổ chức vào ngày này trong Block Party, một trò chơi truyện tranh ảo, nơi những người tham dự sẽ gặp gỡ những người sáng tạo và mọi người đằng sau vũ trụ. Block Party hứa hẹn sẽ rất thú vị và mỗi người tham dự sẽ nhận được một bản sao NFT miễn phí của THE NINE # 0, đây là bộ truyện tranh đầu tay của Vũ trụ mới nổi. Kể từ đó, truyện tranh sẽ được đọc miễn phí trên mô hình giao diện đọc độc đáo được thiết kế riêng cho mục đích này.

THE NINE không phải là truyện tranh duy nhất từ ​​Vũ trụ mới nổi. Một series khác, EMERGENT PRESENTS, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8, trong khi THE NINE series sẽ được phát hành đều đặn bắt đầu từ tháng 9. Với tất cả những điều này được lên kế hoạch trong vài tháng tới, đây chắc chắn sẽ là một chuyến tàu lượn siêu tốc cho InterPop và thậm chí còn thú vị hơn cho những người yêu thích truyện tranh. Ngoài hai nhà sáng tạo được ca ngợi, còn có những cái tên hạng A khác như Steve Ellis, Steve Buccellato, Amanda Conner, Jimmy Palmiotti, Danielle Paige, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi có thể mong đợi rằng nhiều cái tên sẽ sớm được tiết lộ.

InterPop do Brian David-Marshall, một người có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới truyện tranh, công nghệ và game đứng đầu. Anh ấy là một phần nổi tiếng của cộng đồng Magic the Gathering. Đứng đầu dòng truyện tranh là một cái tên giàu kinh nghiệm khác, Rachel Gluckstern, người từng là biên tập viên của DC. InterPop là một phần của TQ Tezos, công ty đứng sau chuỗi khối và tiền điện tử Tezos, và đây là nơi nó phát triển các khả năng blockchain của mình.

Trong khi truyện tranh sẽ được đúc thành các mã thông báo Không thể thay thế và có sẵn để mua, người mua không cần lo lắng về mức tiêu thụ năng lượng khi đúc các NFT vì những mã này khác nhau. Tezos là một blockchain bằng chứng về cổ phần, có nghĩa là mức tiêu thụ năng lượng của nó ít hơn nhiều so với các blockchain Proof of Work như Ethereum. Theo cách tương tự, nó đã phát triển một công nghệ tiên tiến cho phép nó tạo ra NFT màu xanh bạc hà. Với công nghệ này, công ty có thể sử dụng năng lượng ít hơn hai triệu lần đáng kinh ngạc so với những gì sẽ được sử dụng để sản xuất các NFT tương tự trên một blockchain bằng chứng công việc như Ethereum. Điều này không chỉ có nghĩa là các NFT sạch hơn mà còn có nghĩa là nó ít tốn kém hơn và giá cả phải chăng.

Không có vấn đề ý kiến ​​về NFTs, rõ ràng là công nghệ này đã đến lúc tồn tại. Bằng cách áp dụng và làm cho nó sạch hơn, InterPop mang đến cho người dùng và những người hâm mộ truyện tranh cơ hội tham gia hoàn toàn vào NFT đồng thời theo đuổi niềm đam mê và sở thích của họ. Đây cũng là cơ hội cho các game thủ và người sưu tầm tham gia vào bối cảnh truyện tranh vì có một bộ trò chơi thẻ bài giao dịch của vũ trụ siêu anh hùng Sự nổi lên. Cộng đồng truyện tranh chưa bao giờ thú vị hơn thế, với các bộ sưu tập, trò chơi và bộ nhân vật truyện tranh đều có sẵn trong thời gian dài để mang đến cho mọi người những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và đáng kinh ngạc.

Trong khi Vũ trụ Nổi lên có thể là khởi đầu, InterPop có nhiều thứ hơn trong giai đoạn khởi đầu và sẽ là nơi để người dùng giao dịch, chơi, thu thập và sở hữu tất cả các loại tài sản tập trung vào tiện ích. Nó đã bắt đầu đi đúng hướng với các NFT sạch, có nghĩa là không ai phải lo lắng về hậu quả sinh thái của truyện tranh mà họ đang sưu tầm. Từ đây, nó sẽ trở nên tốt hơn và những cái tên đằng sau Vũ trụ mới nổi đã cho thấy rằng dự án này sẽ là một dự án thú vị. Người hâm mộ truyện tranh chỉ cần đeo vào thắt lưng và sẵn sàng cho một chuyến đi tàu lượn siêu tốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây