Ngân hàng tiền điện tử Anchorage đã tiết lộ các khoản vay được hỗ trợ bởi ether (ETH) cho các nhà đầu tư tổ chức.

Các khoản cho vay được hỗ trợ bằng ETH đang ở đây

Trong một thông báo được đưa ra ngày hôm qua, ngân hàng tài sản kỹ thuật số Anchorage cho biết họ đã tung ra các khoản vay được hỗ trợ bằng Ethereum thông qua Anchorage Finance. Điều này có nghĩa là từ bây giờ, các khách hàng tổ chức tại Anchorage sẽ có quyền truy cập vào hạn mức tín dụng USD được hỗ trợ bởi Ethereum thông qua quan hệ đối tác của ngân hàng với BankProv.

Đối với những người mới thành lập, BankProv là ngân hàng lâu đời thứ 10 ở Hoa Kỳ và đã hoạt động hơn 200 năm với tên gọi Ngân hàng Provident trước khi đổi thương hiệu vào năm 2020.

Nhận xét về sự phát triển, Dave Mansfield, Giám đốc điều hành, BankProv, lưu ý:

“Chúng tôi đang đẩy việc cung cấp dịch vụ đầy đủ của mình cho cộng đồng tiền điện tử lên một cấp độ tiếp theo. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào sứ mệnh của mình và tin tưởng rằng thị trường tiền điện tử sẽ được cung cấp quyền truy cập và quyền tương tự đối với các công cụ tài chính truyền thống như bất kỳ doanh nghiệp hợp pháp, được vốn hóa tốt và tuân thủ nào khác ở Mỹ. Công nghệ quản lý tài sản thế chấp của Anchorage là đẳng cấp thế giới, khiến họ trở thành đối tác đáng tin cậy trong ngành ngân hàng. ”

Về cơ bản, với động thái này, Anchorage Finance đã giúp các quỹ tiền điện tử có đầu tư vào Ethereum và cần vốn dễ dàng hơn để đưa ETH của họ hoạt động và mang lại cho họ USD để đáp ứng nhu cầu của họ mà không cần phải chia tay tài sản kỹ thuật số của họ .

Gia tăng lợi ích tổ chức trong Ethereum

Trong khi bitcoin là niềm yêu thích của các tổ chức lớn như MicroStrategy, Tesla, thì Ethereum đang dần bắt kịp đồng xu màu cam.

Ngày càng nhiều nhà đầu tư dần nhận ra nhiều tiện ích của Ethereum, điều này làm cho ETH trở nên hữu ích hơn bitcoin, vốn chủ yếu nhằm mục đích hoạt động như một kho lưu trữ giá trị và ở mức độ thấp hơn, như một phương tiện trao đổi.

Ngoài ra, giao thức Ethereum nói chung đã và đang tạo ra doanh thu cao nhất trong số tất cả các giao thức blockchain tồn tại ngày nay, do đó, điều này làm tăng thêm việc sử dụng mạng của nó.

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, một số quốc gia đang chú ý đến đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường rất chặt chẽ, bao gồm các quốc gia như Hoa Kỳ, Đức và Thổ Nhĩ Kỳ.

Vào thời điểm báo chí, ETH giao dịch ở mức 2,638 đô la với vốn hóa thị trường hơn 305 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây