SYMBOL đã phát hành Bản cập nhật Wallet mới, hiện hỗ trợ chọn tham gia sau khi ra mắt cho thiết bị di động. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể xác nhận XYM của mình từ thiết bị di động.

“Bản phát hành này có tính năng cập nhật cho tất cả các nền tảng. Bổ sung đáng chú ý nhất cho bản phát hành này là tính năng chọn tham gia sau khi ra mắt, hiện đã có sẵn cho Ví biểu tượng. Danh sách đầy đủ các bổ sung và sửa lỗi cho ví điện thoại di động và máy tính để bàn là:

Đã thêm: Menu chọn tham gia Symbol sau khi khởi chạy

Đã thêm cho người dùng nâng cao: Thêm nút thu hoạch tùy chỉnh, Các nút testnet mặc định được cập nhật thành testnet mới, Thêm quản lý khóa thu hoạch

Đã sửa lỗi: Đã sửa lỗi mã pin không hoạt động trên một số điện thoại di động, Đã sửa lỗi không thể gửi số tiền tối đa từ ví trong một số trường hợp, Đã sửa lỗi thông báo “Nút không hoạt động” được kích hoạt mà không có nút bị ngắt, Thêm vòng xoay tải khi tải xuống ví để phản hồi , Trình xử lý giao dịch không hoạt động trong một số trường hợp, đã khắc phục, các cải tiến về giao diện người dùng chung. ”

Ngoài ra, Nền tảng NFT phi tập trung đầu tiên trên Nền tảng Symbol đang hoạt động.

Trước đó, Peersyst Technology đã bày tỏ: Phát triển trong Symbol là siêu dễ dàng và nhanh chóng. NFT đang có ảnh hưởng rất lớn trong thời gian gần đây và cộng đồng NEM Official luôn nổi bật về nghệ thuật của họ vì lý do này, chúng tôi đã phát triển một nền tảng NFT hoàn toàn phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Symbol Blockchain.

Vì vậy, người dùng hiện có thể mua và bán tác phẩm nghệ thuật với XYM. Họ sẽ cung cấp nó cho tất cả các khu vực và họ đang tìm cách xuất bản các tệp văn bản để bao gồm tất cả các ngôn ngữ mà người ta có thể nhận được.

Đã đến lúc thưởng thức NGHỆ THUẬT THÀNH VIÊN.

Để rõ hơn về SYMBOL – đã được 4 năm phát triển từ NEM. Symbol Mainnet chính thức hoạt động vào ngày 17 tháng 3 năm 2021. Điều này bắt đầu câu chuyện thú vị của NEM. Symbol nằm cùng với NEM N1S1, khiến NEM chính thức trở thành một hệ sinh thái hai chuỗi.

Symbol là kết nối giữa doanh nghiệp và blockchain. Nó đã được thiết kế với khả năng tương tác ở cốt lõi của nó. Nó được kỳ vọng là một nền tảng phù hợp cao để mã hóa từ tài chính thông qua tài sản vật chất và trí tuệ.

Symbol là blockchain Proof-of-Stake + (PoS +) thế hệ tiếp theo của NEM, tự hào về khả năng lập trình và bảo mật cấp doanh nghiệp. Biểu tượng từ NEM cũng mang đến các tính năng kỹ thuật tiên tiến có thể được tận dụng bởi các dự án đổi mới để cuối cùng giúp xây dựng nền kinh tế mới.

Nền tảng này giúp bạn có thể tạo các tài sản kỹ thuật số chuyên biệt, với các thuộc tính có thể định cấu hình và một số nhận dạng duy nhất. Điều này sẽ thực thi các hạn chế dựa trên tài khoản hoặc tài sản dựa trên logic ở cấp giao thức. Ngoài ra, Symbol đang nằm ở giao điểm giữa các cá nhân, doanh nghiệp và blockchain cùng với NEM NIS1, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hướng tới hiện thực hóa một nền kinh tế mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây