Phiên bản giới hạn của NFT sẽ bao gồm các di tích mang tính biểu tượng của Ai Cập, đặc biệt là Kim tự tháp Giza và Tượng nhân sư lớn, mà các nhà sưu tập sẽ có thể triển khai trên các nền tảng ảo.

Enjin, một người chơi hàng đầu tại thị trường hiện vật ảo và mã thông báo không thể thay thế (NFT), sẽ tạo ra các phiên bản NFT của các di tích nổi tiếng nhất của Ai Cập bao gồm Kim tự tháp Giza và Đại nhân sư, được lưu ý trong thông cáo báo chí. văn phòng.

Đối tác của Enjin trong dự án này là Virtual Worlds, đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc số hóa các hiện vật lịch sử. Sự hợp tác này sẽ là lần đầu tiên các di tích lịch sử nổi tiếng được áp dụng làm mã thông báo NFT và sẽ cho phép các cách thức mới để tương tác với các hình ảnh thực tế cẩn thận của các di tích trên khắp thế giới. Các phiên bản NFT của các di tích Ai Cập sẽ sử dụng Unreal Engine kết hợp với các phép quét ảnh chụp có độ phân giải 60K, sẽ cung cấp bản sao kỹ thuật số chính xác nhất của các đối tượng.

Ngành công nghiệp trò chơi NFT

Enjin và Virtual Worlds có kế hoạch sử dụng kinh nghiệm thu được trong quá trình sao chép các di tích Ai Cập dưới dạng NFT để tạo ra thế giới 3D trong đó người dùng có thể tìm thấy các NFT mới sẽ được chuyển ngay cho họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và tiến hành truy tìm kho báu bằng mã thông báo Enjin.

Ngoài các hiện vật trò chơi máy tính truyền thống như quan tài, xe ngựa, máy bắn đạn và các mô hình vật thể trong thế giới thực, chẳng hạn như Picchu Mast, sẽ có bộ hiện vật NFT độc đáo của riêng họ. Sau đó, NFT sẽ được tích hợp vào các ứng dụng VR và AR cũng như các trò chơi 3D khác trong hệ sinh thái Enjin.

Chúng cũng sẽ được giao dịch tại các thị trường NFT đặc biệt bằng cách sử dụng chuỗi khối JumpNet Enjin, cũng như các chất tương tự truyền thống hơn dựa trên Ethereum, Polkadot hoặc Efinity.

Mở rộng

NFT cũng có thể trở thành một định dạng vé được thực hiện để tham gia vào các sự kiện ảo. Đây có thể là các buổi hòa nhạc và sự kiện nghệ thuật, cũng như các hội thảo đào tạo, huấn luyện và các sự kiện kinh doanh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây