PARSIQ, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain, đã thông báo vào đầu tuần này rằng họ đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 3 triệu đô la. Vòng này được hỗ trợ bởi Solana Foundation và Axia8 Ventures.

Ngoài ra, sự tham gia đến từ Mindworks VC, Krypital Group, CoinUnited, Transfero Swiss, Elevate Ventures, Sanctum Ventures và những người khác. Cuối cùng, Evan Cheng, Giám đốc Nghiên cứu của Facebook’s Novi Financial (trước đây là Calibra) cũng góp mặt trong vòng này.

Vòng tài trợ được thiết lập để có được các đối tác chiến lược mới và định vị PARSIQ tốt hơn trong hệ sinh thái tiền điện tử. Series A này cung cấp cho những người chơi chính đóng góp vào sự thành công của dự án. Trên hết, PARSIQ sẽ làm việc với các nhà đầu tư mới về phát triển sản phẩm, chiến lược tiếp cận thị trường và tiếp thị.

“Chúng tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ của nhóm người tham gia hệ sinh thái tiền điện tử đa dạng và được đánh giá cao này. Trong khi đường băng của chúng tôi đã quá đủ so với mức tăng trước đó của chúng tôi; chúng tôi cảm thấy rằng để đảm bảo sự thành công của dự án của mình, chúng tôi cần thêm sự hỗ trợ từ những người chơi lớn. ” – Tom Tirman, Giám đốc điều hành của PARSIQ

Hiện tại, PARSIQ hỗ trợ các blockchain chính bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dash; cũng như Solana, Binance Smart Chain (BSC) và những người khác. Sau vòng này, PARSIQ sẽ hợp tác với Solana Foundation để đưa Smart-Trigger đến các dự án hệ sinh thái Solana; cho phép họ dễ dàng đọc và phản hồi dữ liệu blockchain mà không cần phải phát triển các giải pháp tùy chỉnh.

“Có quyền truy cập đáng tin cậy và đơn giản vào dữ liệu blockchain trên Solana có nghĩa là các dự án xây dựng trên nền tảng của chúng tôi sẽ ít phải đau đầu hơn trong việc xây dựng ngăn xếp của chúng; cho phép họ tập trung vào sản phẩm của mình và PARSIQ được định vị để giúp kết nối thế giới ngoài chuỗi và trên chuỗi. ”- Anatoly Yakovenko, Giám đốc điều hành của Solana Labs

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây