Nam diễn viên người Mỹ Neil Patrick Harris đã tiết lộ rằng anh ấy là một nhà đầu tư ban đầu vào Bitcoin. Nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong sitcom gia đình “How I Met Your Mother” đã chia sẻ thông tin này trong một cuộc phỏng vấn gần đây trong khuôn khổ hợp tác với nhà điều hành máy ATM Bitcoin hàng đầu CoinFlip.

Người áp dụng Bitcoin sớm

Harris nói rằng anh ấy đã nghe về đồng tiền hàng đầu vào thời điểm mà nhiều người không hiểu nó hoạt động như thế nào. Nam diễn viên đã tận dụng mức giá tương đối thấp của đồng xu và tích lũy được một số sats.

“Tôi nhớ lần đầu tiên tôi nghe nói về Bitcoin; giống như hầu hết mọi người, tôi không hiểu hết về nó nhưng vào thời điểm đó, giá Bitcoin quá thấp, tôi nghĩ rằng tôi có thể thử mà không phải mạo hiểm quá nhiều, ”anh nói.

Harris nói thêm rằng khoản đầu tư của anh ấy vào Bitcoin đã tăng gấp bội về giá trị và anh ấy muốn hướng dẫn mọi người cách đầu tư vào đồng tiền này một cách dễ dàng. “Giờ đây, khoản đầu tư của tôi đã phát triển vượt bậc và nhân lên về giá trị, ngay cả các tập đoàn lớn và các nhà đầu tư truyền thống đều đang nhảy vào cuộc. Mục tiêu của tôi là cho mọi người biết việc đầu tư vào tiền điện tử và tham gia vào tương lai của tài chính sẽ dễ dàng và dễ tiếp cận như thế nào ”.

Harris đi đầu trong Chiến dịch CoinFlip

Harris là người đi đầu trong chiến dịch quảng cáo mới của CoinFlip nhằm mục đích truyền tải sự đơn giản của việc mua Bitcoin trên máy ATM của mình. Chiến dịch có tên “So Flippin Easy” có sự góp mặt của Harris trình bày khả năng chuyển tiền mặt thành tiền điện tử của CoinFlip. Quảng cáo là một phần của chiến dịch lớn hơn từ sứ mệnh của CoinFlip nhằm phổ biến dịch vụ ATM của mình đến nhiều người dùng hơn trên toàn cầu. Harris tin rằng tiền điện tử là tương lai và mối quan hệ đối tác với CoinFlip có ý nghĩa do tình yêu của anh ấy đối với hệ thống thanh toán mới lạ.

“Tôi thích các giao dịch của mình đơn giản và đúng trọng tâm. Đó là lý do tại sao tôi tham gia hợp tác với CoinFlip – các máy ATM của họ tạo ra nó để bất kỳ ai cũng có thể biến tiền mặt của họ thành một cơ hội đầu tư đáng kể với lợi tức lớn, ”anh kết luận.

Giám đốc điều hành CoinFlip cũng có quan điểm tương tự và tuyên bố rằng nhà cung cấp ATM muốn làm sáng tỏ Bitcoin và cho thấy việc đầu tư vào tài sản hàng đầu dễ dàng như thế nào.

“Tiền điện tử có thể đáng sợ và một trong những điều chúng tôi đặt ra với chiến dịch này là làm sáng tỏ nó bằng cách cho thấy việc mua Bitcoin đơn giản như thế nào. Với tư cách là một công ty, CoinFlip cam kết giúp mọi người có thể tiếp cận với những lợi ích của Bitcoin ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây