Công ty tình báo kinh doanh độc lập, được giao dịch công khai Microstrategy đã thông báo mua lại 13.005 bitcoin vào thứ Hai, với giá mua khoảng 489 triệu đô la tiền mặt. Giám đốc điều hành Michael Saylor của công ty đã tiết lộ giao dịch mua mới nhất trên Twitter và công ty hiện có hơn 100.000 bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình.

Microstrategy hiện nắm giữ 105.085 Bitcoin

Công ty Microstrategy của Michael Saylor hiện có khoảng 105.085 bitcoin mà họ đã mua với giá khoảng 2,741 tỷ đô la. Sử dụng mức trung bình mua, công ty cho biết họ đã mua tất cả BTC với giá khoảng “26.080 đô la mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí”.

Như thường lệ, Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, đã tweet về vụ mua bán nói với 1,2 triệu người theo dõi Twitter của mình. “Kể từ ngày 21/6, chúng tôi #hodl ~ 105.085”, Saylor lưu ý vào sáng thứ Hai.

Không phải ai cũng ấn tượng với thông báo mua bitcoin của Microstrategy và một vài người như Peter Schiff đã đưa ra những nhận xét khó hiểu. “Đó là điều khá giảm khi bạn đã mua tất cả số bitcoin đó và giá vẫn tiếp tục giảm,” Schiff trả lời tweet của Saylor vào thứ Hai.

“Hãy xem xét giá bitcoin hôm nay sẽ ở đâu nếu Elon Musk, Michael Saylor, Barry Silbert và tất cả những người tinh hoa bitcoin khác và bạn bè của họ trong giới truyền thông tài chính đã không dành sáu tháng qua để thuyết phục các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức mua những thứ vô giá trị của chúng Schiff cho biết một ngày trước đó, khi giá bitcoin bắt đầu giảm mạnh.

Northman Trader’s Sven Henrich cũng phản hồi lại thông báo của Saylor. “Hãy hiểu rõ niềm tin. Câu hỏi mặc dù: Vì mức trung bình giá và đòn bẩy sử dụng đều tăng, hồ sơ rủi ro / hậu quả là gì nếu bitcoin giảm xuống dưới mức giá nắm giữ trung bình? ” Henrich hỏi Giám đốc điều hành Microstrategy.

Khi ai đó hỏi Henrich rằng liệu sự lựa chọn của Saylor có hóa ra là một vụ cá cược tốt hay không, Northman Trader đã bình luận thêm. “Không phải nói rằng anh ấy sai,” Henrich trả lời. “Chỉ cần hỏi hồ sơ rủi ro là gì nếu [giá] giảm xuống dưới giá nắm giữ trung bình.”

Giá tiếp tục giảm thấp hơn mức mua của Microstrategy sau Thông báo tiền điện tử mới nhất của PBOC
Việc Microstrategy mua 13.005 BTC theo sau tin tức gần đây xuất phát từ ngân hàng trung ương của Trung Quốc. Vào ngày 21 tháng 6 năm 2021, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã ban hành thông báo cho một số tổ chức tài chính liên quan đến các giao dịch tiền điện tử.

Kể từ đó, BTC đã giảm 4% trong 24 giờ và nằm ngay trên mức xử lý $ 32K. Nói cách khác, giá thực sự đã giảm xuống dưới mức giá mà Microstrategy trả cho mỗi đồng xu cho việc mua lại BTC gần đây nhất này.

Những người ủng hộ bitcoin khác cũng phản hồi lại tweet của Saylor. Nhà phát triển phần mềm Jameson Lopp đã tweet: “Đã đến lúc triển khai một tỷ tiếp theo. Một cá nhân đã bình luận về tuyên bố của Lopp và nói đùa rằng: “Đã sửa nó: Đã đến lúc triển khai một tỷ vay tiếp theo.”

“Thật không may, trái với niềm tin phổ biến, một người không thể tiếp tục mua giá giảm vô hạn”, một cá nhân nói với nhiều người đam mê nói với Giám đốc điều hành Microstrategy “hãy tiếp tục mua giá giảm”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây