Microstrategy đã nhận được hơn 1,5 tỷ đô la đơn đặt hàng để tài trợ cho việc mua Bitcoin trong khi vẫn là người ủng hộ tiền điện tử lớn nhất được liệt kê trên Phố Wall, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

công ty do Michael Saylor lãnh đạo đang tham gia vào một trong những đợt bán trái phiếu công ty đầu tiên, lấy tiền thu được từ việc mua Bitcoin. Sau khi lên kế hoạch phát hành khoản nợ 400 triệu đô la vào thứ Hai, công ty đã thấy nhu cầu tăng lên và Saylor cùng với nhóm của anh ấy đã quyết định số tiền lên đến 500 đô la với việc bán trái phiếu rác vào thứ ba. Các loại trái phiếu này cung cấp lợi suất mạnh hơn trong khi có nguy cơ vỡ nợ và các trái phiếu bảo đảm đã được bán với lợi suất 6,25% theo báo cáo, sau khi các cuộc thảo luận về giá trước đó xung quanh 6,25%.

microstrategy
Microstrategy đã nhận được hơn 1,5 tỷ đô la đơn đặt hàng và tin tức được đưa ra sau một loạt các giao dịch mua Bitcoin trong suốt nửa đầu năm, vì vậy để bắt đầu năm nay, công ty đã chốt khoảng 20.000 BTC với mức giá 1 tỷ đô la. Công ty đã có thêm vài trăm trong vài tuần qua và sau hội nghị Bitcoin ở Miami, Saylor cho biết anh ấy đã sẵn sàng cho nhiều hơn thế. Cho đến ngày hôm nay, công ty sở hữu tới 90.000 BTC với giá trung bình cho mỗi đồng xu dưới 25 nghìn đô la nhưng sự sụt giảm trong quý thứ hai của bitcoin là rõ ràng khi công ty đã báo cáo trong một hồ sơ tuần này, một phần tư tỷ đạt được trong báo cáo thu nhập tiếp theo từ sự biến động giá bán. Sau khi phát hành một trái phiếu chuyển đổi trong quá khứ để mua nhiều hơn, Saylor dường như đang giảm giá mua với lần bán trái phiếu đầu tiên.

michael saylor's chat, musk, tesla, btc, bitcoin
Đây không phải là lần đầu tiên của công ty vì đây cũng là một trong những người đầu tiên trả tiền cho ban giám đốc của họ bằng Bitcoin và saylor thậm chí còn dẫn dắt công ty trở thành chiến lược công ty đầu tiên tích hợp Bitcoin. Sự tập trung của ông vào Bitcoin đã thu hút một lượng lớn các nhà phê bình nhưng tất cả những điều đó đã gạt sang một bên, hoạt động kinh doanh của công ty vẫn đang thành công với sự ủng hộ của các khách hàng lớn trong danh sách Fortune 500. Đợt chào bán trái phiếu tuần này rất đáng chú ý vì đây là đợt đầu tiên thuộc loại này mà còn từ phản hồi mà nó nhận được. Theo báo cáo, công ty đã tăng mức chào bán của họ lên 500 triệu đô la nhưng cũng nhận được hơn 1,5 tỷ đô la đơn đặt hàng để cung cấp một số lượng lớn các quỹ đầu cơ. Bất chấp sự sụt giảm của BTC, các nhà đầu tư lớn đều bị cản trở và những tuần tới sẽ cho chúng ta biết một góc nhìn khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây