Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã đưa ra một số nhận xét hiếm hoi về Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, trong lần xuất hiện ngày 15 tháng 6 trên Fast Money của CNBC.

Con bò Bitcoin tuyên bố rằng Ethereum đang cố gắng phi vật chất hóa các sàn giao dịch và cơ sở tài chính:

Tôi nghĩ, khi thị trường bắt đầu hiểu những điều này, tất cả mọi người đều có một nơi.

Saylor rõ ràng vẫn là một người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin, nói rằng tiền điện tử hàng đầu là “mạng tài sản kỹ thuật số cao nhất, thống trị nhất”.

MicroStrategy hiện sở hữu 91.326 Bitcoin và có kế hoạch mua thêm sau khi gần đây đã huy động được khoản nợ trị giá 500 triệu đô la. Trên hết, công ty đã công bố một đợt chào bán cổ phiếu trị giá 1 tỷ đô la vào đầu tuần này.

“Tiền mặt là thùng rác”

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, Saylor nói rằng các nhà đầu tư của công ty anh ấy tuyên bố rằng tiền mặt là một khoản nợ trên bảng cân đối kế toán của MicroStrategy.

Theo tỷ phú này, việc đặt cược Bitcoin đã làm tăng sức mạnh của thương hiệu lên “hệ số 100”.

Ngoài việc thành công với khoản đầu tư tiền điện tử, hoạt động kinh doanh phần mềm của MicroStrategy cũng có quý tốt nhất trong lịch sử:

Hoạt động kinh doanh cốt lõi tăng 10%. Việc kinh doanh Bitcoin đang thúc đẩy lợi nhuận của cổ đông. Tôi nghĩ rằng người lao động hạnh phúc, cổ đông hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây