Một nền tảng giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, MCS (https://mycoinstory.com), cung cấp nhiều loại hợp đồng vĩnh viễn nghịch đảo và lượng tử, đã thông báo khởi động một cuộc thi giao dịch từ ngày 23 tháng 6 năm 2021 đến ngày 7 tháng 7 năm 2021 để kỷ niệm kỷ niệm một năm và giới thiệu mã thông báo gốc của họ. Việc đăng ký bắt đầu từ ngày 15 tháng 6 năm 2021.

Ngày ‘MCS! Cuộc thi Giao dịch ‘bao gồm tổng giải thưởng 30.000 USDT và 1 triệu mã thông báo MCS. Cuộc thi được áp dụng cho tất cả các hợp đồng vĩnh viễn số lượng và nghịch đảo trên nền tảng giao dịch MCS.

Giải thưởng được chia cho các nhà giao dịch có tỷ lệ lợi nhuận cao nhất và khối lượng giao dịch cao nhất.

Cuộc thi này đánh giá tính độc đáo của nó bằng cách airdrop mã thông báo MCS. Mã thông báo MCS là mã thông báo CeFi & DeFi sẽ được sử dụng cho các dịch vụ DeFi sắp tới và nền tảng giao dịch MCS. Tính ổn định của mã thông báo MCS đã được Certik, một công ty bảo mật tiền điện tử và blockchain toàn cầu, kiểm tra kỹ lưỡng và nó bảo vệ an toàn người dùng và chủ sở hữu khỏi các mối đe dọa bên ngoài khác nhau.

Tất cả những người tham gia phải có ít nhất 0,01 BTC trong tài khoản MCS của họ để tham gia và mọi người tham gia sẽ nhận được một đợt airdrop 1.000 mã thông báo MCS sau cuộc thi.

Người ta cũng có thể mời những người khác tham gia một đợt airdrop bổ sung. Mỗi khi người tham gia mời ai đó tham gia cuộc thi, cả người mời và người được mời đều nhận được 1.000 mã thông báo MCS.

Nhóm MCS chia sẻ rằng “Kể từ khi MCS ra mắt, ngành công nghiệp trao đổi tiền điện tử phái sinh đã trở nên cạnh tranh và khốc liệt hơn rất nhiều. Toàn bộ nhóm MCS hiểu rằng chúng tôi may mắn như thế nào khi được các nhà giao dịch tiền điện tử tin tưởng sử dụng nền tảng của chúng tôi ngày hôm nay. Nhóm đã chuẩn bị cho Ngày MCS này! Cuộc thi Giao dịch để cảm ơn từng nhà giao dịch đã và sẽ đóng góp vào việc tạo ra một MCS tốt hơn. ”

Trong thời gian chờ đợi, MCS đang tích cực tìm kiếm các nhà giao dịch đam mê có thể tham gia Chương trình Liên kết MCS. Đây là một chương trình đôi bên cùng có lợi cho phép những người có ảnh hưởng (người dùng YouTube, người viết blog, v.v.) và MCS cùng có lợi. Khi trở thành đơn vị liên kết, một người có thể nhận được khoản thanh toán hoa hồng theo thời gian thực là 40% phí giao dịch của trọng tài, cũng như nhiều lợi ích bổ sung hàng đầu trong ngành bao gồm 10% hoa hồng khi đơn vị liên kết mang lại các chi nhánh phụ.

Thông tin thêm về Ngày MCS! Có thể tìm thấy Cạnh tranh Giao dịch tại đây: https://mycoinstory.com/promotions/mcs-day.

Để biết thêm thông tin về Chương trình liên kết MCS, vui lòng truy cập https://mycoinstory.com/promotions/affiliate.

* MCS (MyCoinStory)

Trong khoảng

MCS (mycoinstory.com) là nền tảng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn tiền điện tử thế hệ tiếp theo được tạo ra bởi các chuyên gia từ ngành tài chính và blockchain.

Cùng với một nhóm chuyên gia, MCS đang sát cánh cùng các nhà giao dịch để tiếp cận tự do tài chính theo cách tốt nhất có thể bằng cách tạo ra một môi trường giao dịch đáng tin cậy cho các nhà giao dịch bao gồm hệ thống CNTT cấp doanh nghiệp, hỗ trợ khách hàng trực tuyến đa ngôn ngữ và quan hệ đối tác với công ty giám sát tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành, ‘BitGo’.

MCS không ngừng cải thiện nền tảng giao dịch của mình cho các nhà giao dịch để các nhà giao dịch có thể mơ về một tương lai tốt đẹp hơn. Như khẩu hiệu #Be_a_Trader cho thấy MCS tập trung vào việc cung cấp cho mọi nhà giao dịch trong nền tảng trải nghiệm ‘giao dịch’ đích thực thông qua các tính năng và tài liệu đào tạo khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây